Hai anh trai van nài Liam bỏ Miley

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 09/05/2013

Tin tức trên Us Weekly cho biết hai anh trai có tiếng của Liam Hemsworth đã đề nghị anh chấm dứt quan hệ với Miley trong êm đẹp.

Trang Us Weekly mới đây cho hay, chuyện tình cảm của MileyLiam đã vấp phải sự phản đối của hai anh trai Liam. Theo đó, ngôi sao của Thor – Chris HemsworthLuke Hemsworth đã gặp riêng Liam vào cuối tháng Tư vừa rồi để nài nỉ em trai chia tay Miley.
 
Hai anh trai van nài Liam bỏ Miley 1

Nguồn tin này nói: “Cả hai người họ đã gặp riêng Liam để nói cho cậu ấy biết cảm giác của họ về mối quan hệ rắc rối giữa cậu với ngôi sao Hannah Montana. Họ muốn anh ấy kết thúc chuyện tình này, đó là cách tốt nhất...”.

Sau buổi gặp gỡ với hai anh, Liam cũng đã quyết định tạm hoãn đám cưới với Miley. Trang Mail Online còn cho biết thêm đó là lý do tại sao mặc dù Miley liên tục thanh minh cô và Liam vẫn ổn thì vị hôn phu hoàn toàn giữ thái độ im lặng. Liam đang để mọi thứ tự nhiên, và cứ thế trôi đi. Cậu ấy đang chầm chậm giữ khoảng cách với Miley...”, nguồn tin trên Mail Online nói.
 
Hai anh trai van nài Liam bỏ Miley 2
Liam với Chris và Luke

Đáp lại tin tức này, nguồn tin từ Hollywood Life cho rằng đây là thông tin chưa có cơ sở. Bởi những tin tức trước đó cho thấy gia đình Liam rất quý Miley. Đặc biệt, Luke từng công khai tán dương chuyện tình cảm Miley – Liam: “Tôi nghĩ mọi người nên biết rằng chúng thực sự yêu thương nhau. Miley là cô gái tốt...”.

Đại diện Mail Online đã cố gắng liên hệ với Liam nhưng tài tử này từ chối bình luận tin tức trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14