Hà Hồ dạy Su Beo mỉm cười và mạnh mẽ trước thị phi

Lam Khánh, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 29/01/2016

Hồ Ngọc Hà dạy con trai luôn mạnh mẽ và mỉm cười trước dư luận vì cuộc sống có kẻ ghét thì cũng sẽ có người thương.

Năm vừa qua, Hồ Ngọc Hà liên tục gặp phải những scandal xoay quanh đời sống tình cảm của cô. Với bản lĩnh, sự thông minh, khôn khéo của mình, "nữ hoàng giải trí" đã vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành quả trong sự nghiệp.

Trong những ngày cận tết, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc và vui chơi cùng con trai Subeo hơn. Hà Hồ vừa đăng tải trên facebook cá nhân về việc dạy con trai phải mạnh mẽ đối mặt với những thị phi của cuộc sống bằng cách mỉm cười. Cô viết: "Cứ cười vui đi con... Miệng người người nói, trí mình mình nghĩ. Có kẻ ghét sẽ có người thương. Mạnh mẽ lên bởi con luôn là người đặc biệt. Thương con."

Hà Hồ dạy Su Beo mỉm cười và mạnh mẽ trước thị phi - Ảnh 1.

Cách dạy con đối mặt với dư luận được Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên facebook

Hà Hồ dạy Su Beo mỉm cười và mạnh mẽ trước thị phi - Ảnh 2.

Hà Hồ dạy Su Beo mỉm cười và mạnh mẽ trước thị phi - Ảnh 3.

Hà Hồ và Subeo đang vui đùa rất thoải mái vô tư

Trước đó, nữ ca sĩ cũng khiến cư dân mạng ngạc nhiên khi thể hiện sự bức xúc với những người đã và đang nhồi nhét vào đầu "một đứa trẻ" những thù hằn của người lớn một cách vô lí: "Nhiều khi muốn đấm một phát cho bõ ức chế... Không thích nhau, ganh nhau, hận nhau... Cái gì nhau cũng được, nhồi vào đầu trẻ những thứ thù hằn nhau, so sánh nhau rồi nói vào mặt một đứa trẻ những điều nhỏ mọn ích kỷ để làm gì? Bởi nhiều khi cứ im lặng những kẻ rỗi hơi cứ hay vỗ ngực cho là mình đúng..."

Hà Hồ dạy Su Beo mỉm cười và mạnh mẽ trước thị phi - Ảnh 4.

Hà Hồ dạy Su Beo mỉm cười và mạnh mẽ trước thị phi - Ảnh 5.

Trước khi chia sẻ về cách dạy con, Hà Hồ gây bất ngờ khi chia sẻ dòng trạng thái bức xúc ám chỉ một vài người đang nhồi nhét vào đầu "một đứa trẻ" suy nghĩ thù hằn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày