G-Dragon bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ cùng "lò" với Jang Geun Suk

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 07/03/2016

Hình ảnh mới đây của nam ca sĩ G-Dragon (Big Bang) khiến nhiều độc giả liên tưởng tới trường hợp của Jang Geun Suk. Cả hai đều bị tố phẫu thuật thẩm mỹ làm biến chứng khuôn mặt.

Trưởng nhóm tài năng của nhóm nhạc Big Bang đã tham gia vào số mới nhất của chương trình "Entertainment Weekly". Qua đó, nam ca sĩ chia sẻ những bí quyết giữ gìn làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, G-Dragon còn tiết lộ, Daesung chính là "quân sư" của anh trong việc chăm sóc da. "Tôi học rất nhiều từ Daesung. Cậu ấy tẩy trang rất giỏi và có phương pháp của riêng mình" - nam ca sĩ tủm tỉm cười.

G-Dragon bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ cùng lò với Jang Geun Suk - Ảnh 1.

Tuy nhiên trước những chia sẻ nhiệt tình của trưởng nhóm Big Bang, khán giả lại tập trung nhiều hơn vào khuôn mặt khác lạ của anh. Hình ảnh của G-Dragon trên chương trình "Entertainment Weekly" bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều netizen để lại bình luận như "Anh ấy tiêm botox à? Trông mặt sưng quá...", "Cái mũi... của anh ấy bị... làm sao vậy?", "Mũi của G-Dragon được chỉnh sửa rồi nhỉ", có ý tố nam ca sĩ đã "dao kéo" khuôn mặt của mình và tiêm botox quá đà, để lại hậu quả chiếc mũi mất đi vẻ tự nhiên vốn có và hai má bị sưng lên trông thấy.

Ngoài ra, trường hợp của G-Dragon khiến một vài netizen liên tưởng đến Jang Geun Suk. Nam diễn viên họ Jang khoảng 2-3 năm nay "chìm nghỉm" trong làng giải trí, tuy nhiên, anh lại được nhắc tới khá nhiều trên các diễn đàn Kpop vì khuôn mặt ngày càng khác lạ. Một vài độc giả trang Nate cho rằng, G-Dragon và Jang Geun Suk đều là những trường hợp biến chứng vì "dao kéo". Thậm chí, nhiều người còn tố hai nghệ sĩ phẫu thuật cùng một "lò thẩm mỹ".

G-Dragon bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ cùng lò với Jang Geun Suk - Ảnh 2.

G-Dragon bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ cùng lò với Jang Geun Suk - Ảnh 3.

Jang Geun Suk gần đây cũng bị netizen tố phẫu thuật vì khuôn mặt ngày càng khác trước

Nguồn: Nate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm