Fan phát sốt với clip Miu Lê tỏ tình khiến “soái ca” Hứa Vĩ Văn tỉnh ngủ!

JAM, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 29/12/2015

Màn tỏ tình ngọt lịm và đáng yêu của Miu Lê diễn ra bất ngờ khiến “soái ca” không khỏi bất ngờ.

Xuất hiện tại JAM - Just Ask Me vào trưa nay, Miu Lê đã khá thích thú khi nhận được nhiều câu hỏi kèm thử thách “khó đỡ” từ phía độc giả. Một trong số đó là yêu cầu gọi điện cho Hứa Vĩ Văn và nói một câu thoại tình cảm trong phim, thay vì ngượng ngùng bối rối như nhiều người nghĩ, “bà nội” tỏ ra khá thích thú và hào hứng khi được dịp “chọc phá” chàng quản lý đào hoa.

 Miu Lê nhí nhảnh tại JAM

Miu Lê "tấn công" Hứa Vĩ Văn khi anh chàng còn chưa tỉnh ngủ

Mặc dù màn tỏ tình chỉ diễn ra trong tíc tắc vài giây nhưng Miu Lê đã nói được hết tất cả những gì cô nàng dự định và “ấp ủ” bấy lâu nay. Tình huống trở nên đầy... trớ trêu khi “soái ca” vẫn ngái ngủ và không hiểu chuyện gì vừa diễn ra, còn “bà nội” lắm chiêu thì vẫn vô tư “thổ lộ” đầy bất ngờ và cực dễ thương. Ngay sau khi định thần lại, Hứa Vĩ Văn đã đích thân lên trang cá nhân của Miu Lê bình luận “trách móc” cô nàng vì đã phá giấc ngủ của anh. Màn tỏ tình vui nhộn của cặp đôi đã khiến fans hoàn toàn ưng ý và “ngả mũ” trước sự tinh nghịch, đáng yêu của Miu Lê.

Khoảnh khắc tỏ tình siêu đáng yêu của Miu Lê


Ngoài ra, “bà nội” dễ thương Miu Lê còn hát lại ca khúc “Còn tuổi nào cho em” trực tiếp tại studio JAM. Hãy tiếp tục theo dõi những câu trả lời thú vị khác của Miu Lê tại ĐÂY hoặc truy cập jam.com.vn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm