Fan cuồng EXO bị chỉ trích vì quá khích ở lễ cưới

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 09:12 30/09/2013

Một số người hâm mộ của nhóm EXO đã được cho là có nhiều hành động quá khích ở một lễ cưới.

Mới đây, một số fan cuồng của EXO đã trở thành tâm điểm chú ý khi bị cho là đã vượt quá giới hạn tại đám cưới một người anh của thành viên Baekhyun trong nhóm nhạc này.

Fan cuồng EXO bị chỉ trích vì quá khích ở lễ cưới 1
Một người tham dự đám cưới đã đăng tải hình ảnh một fan đứng chân trần trên ghế để cố gắng thấy thần tượng và chụp hình trong lúc những thành viên EXO bị đông đảo ống kính bao vây.

Fan cuồng EXO bị chỉ trích vì quá khích ở lễ cưới 2
Người đăng bức hình cho biết thêm: "Đám cưới đã diễn ra khá yên lặng trước khi các thành viên EXO xuất hiện. Khi ba bọn họ đứng lên để hát một bài ca chúc mừng, những người hâm mộ đã vội vàng đứng lên ghế để quay phim. Trong lúc cắt bánh cưới, những fan này phớt lờ cô dâu, chú rể vì thần tượng của họ ở phía sau, họ cố gắng để xin chữ ký và chụp ảnh với thần tượng."

"Họ không thèm lắng nghe khi các thành viên bảo họ dừng lại, và các anh ấy sẽ ký tên cho họ sau", người đăng bức ảnh ghi chú tiếp. "Khi gia đình cô dâu, chú rể chụp ảnh, tất cả fan đều kéo ồ lên để chụp cùng, mặc dù đó là sự kiện có sự góp mặt của cánh báo chí. Những người khác đều rất giận dữ và khuôn mặt của cô dâu, chú rể thì tối sầm lại."

Được biết, sự cố này xảy ra sau khi các thành viên EXO vừa có lời yêu cầu những fan của họ hãy cho họ chút sự riêng tư.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm