Em gái Cẩm Ly được truyền thông Mỹ ví là Angelina Jolie Việt Nam

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 18/08/2015

Một tờ báo Mỹ đã ví Hà Phương - em gái Cẩm Ly có nhiều điểm tương đồng với minh tinh Angelina Jolie.

Mới đây, tờ "Beverly Hills Newspaper" đưa tin và đăng loạt hình Hà Phương - cô con gái thứ hai trong gia đình ca sĩ Cẩm Ly - tại sự kiện Woman In Film kèm theo nhiều lời khen "có cánh" dành cho nữ diễn viên.

haphuongtrongintouchmagazine-16034

Tờ báo viết: "Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ trong trang phục dạ hội màu hoàng yến của nhà thiết kế Quỳnh Paris, cô thu hút mọi ánh nhìn không thua gì Nicole Kidman, Naomi Watts và Sandra Bullock, các ngôi sao cũng có mặt trong sự kiện Woman In Film (WIF). Ở kinh đô điện ảnh, Hà Phương là một người Việt Nam nổi tiếng. Cô là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh một phụ nữ thành đạt, yêu nghệ thuật và hết lòng vì những công việc nhân đạo. Nhiều minh tinh nổi tiếng ví cô như là một Angelina Jolie của Việt Nam qua những cống hiến không biết mệt mỏi cho cộng đồng tại Mỹ cũng như ở quê hương”.

Hiện Hà Phương là một trong những thành viên của tổ chức WIF. Cô đang có kế hoạch mang tổ chức này về quê hương, với mục đích hỗ trợ những phụ nữ theo đuổi ước mơ nghệ thuật. Bên cạnh đó, cô được đánh giá cao ở vai trò nhà tình nguyện khi thành lập quỹ từ thiện mang tên mình để giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây chính là điểm tương đồng về tấm lòng nhân đạo của Hà Phương với nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie. 

1409759921_angelina-jolie-zoom-16034
Ngoài điện ảnh, Angelina Jolie còn nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện

decbf079-5db9-4cd6-bfc2-d5cbc80b57cf-16034
Hà Phương

Tháng 4 vừa qua, "In Touch Magazines" - một tờ báo hàng đầu của Mỹ - cũng dành một bài ca ngợi đến Hà Phương. Họ đánh giá cô là một nghệ sĩ thực thụ, có khả năng chinh phục khán giả ở hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày