Đường Yên đẹp thuần khiết, khoe răng trắng đều tăm tắp

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:51 20/05/2015

Hình ảnh mới của Đường Yên tại một sự kiện nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng mạng.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện của nhãn hàng ở Thượng Hải, Đường Yên thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của mình. Khi những bức ảnh được đăng trên trang báo Sina, nhiều người tỏ ý khen ngợi sắc đẹp của Đường Yên, đặc biệt là hàm răng trắng đều tăm tắp.

Đường Yên tại một sự kiện tại Thượng Hải vừa qua

Hàm răng trắng đều tăm tắp của Đường Yên nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng mạng

Ngoài ra, theo thông tin mới từ phía Liên hoan phim điện ảnh Hoa ngữ quốc tế tại London, Đường Yên vinh dự nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn Minh Chân trong phim "Lộ thủy hồng nhan". Bài phát biểu nhận xét về Đường Yên có đoạn: "Đường Yên từ trước đến nay luôn có bước tiến vững chắc, có thể nói là thực sự là nữ diễn viên trẻ hiếm có. Sau hàng loạt bộ phim truyền hình đạt hiệu suất tốt, thì đã thử sức với màn ảnh rộng. Trong "Lộ thủy hồng nhan", cô ấy diễn vai tiếp viên hàng không xinh đẹp, trí tuệ kiên cường. Giải thưởng này xứng đáng với cô ấy".

 
Đường Yên đã vinh dự nhận giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong Liên hoan phim điện ảnh Hoa ngữ quốc tế tại London

Mặc dù vẫn nhận nhiều sự phê bình tiêu cực, chỉ trích từ người hâm mộ về những vai diễn thiếu cảm xúc, chưa bộc lộ nội tâm nhân vật cũng như thần thái cứng đờ trong các bộ phim thời gian qua, nhưng Đường Yên vẫn nhận được lời khen ngợi từ phía ban giám khảo LHP. Đây cũng được coi là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đường Yên trên lĩnh vực điện ảnh.

Mới đây nhất, cô còn là gương mặt trang bìa cho tạp chí Cosmopolitan China.

 
Đường Yên trên Cosmopolitan China

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm