Dương Mịch xuống sắc, nói về tin đồn xích mích với nhà chồng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 27/04/2015

Dương Mịch chia sẻ một vài câu chuyện liên quan tới cuộc sống hôn nhân trong một sự kiện gần đây.

Mới đây, "bà mẹ một con" Dương Mịch đã tới tham dự sự kiện của một nhãn hàng tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Khác với vẻ đẹp lạ lẫm, kiêu sa trong buổi họp báo "Bên nhau trọn đời" cách đây vài ngày, Dương Mịch khiến nhiều người thất vọng với khuôn mặt nhợt nhạt, biểu cảm cứng đờ. Tại sự kiện, cô còn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cũng như cách quan tâm, giáo dục con cái.

Dương Mịch xuất hiện tại một sự kiện ở Trùng Khánh, Trung Quốc

Khuôn mặt của Dương Mịch tiếp tục bị người hâm mộ chê bai rằng "thiếu cảm xúc, mặt cứng đờ như tiêm botox"
 
 
Nhiều fan còn nhận xét, Dương Mịch trong buổi họp báo "Bên nhau trọn đời" lộng lẫy, xinh đẹp hơn nhiều
 
Dù chỉ là một sự kiện của nhãn hàng, nhưng cánh phóng viên túc trực tại đó vẫn luôn dò hỏi chuyện đời tư của nữ diễn viên này. Khác với mọi lần, Dương Mịch thoải mái chia sẻ về cô con gái Tiểu Gạo Nếp: "Bé bây giờ đã gọi được "mama", "papa" rồi đó".

Có một phóng viên đưa ra câu hỏi về việc, có phải vì muốn chọn trường mẫu giáo cho con mà Lưu Khải Uy đã cân nhắc tới 60 trường phải không. Dương Mịch không ngập ngừng mà trả lời rằng: "Đúng vậy! Vì đây là lần đầu làm cha, anh ấy luôn muốn làm mọi thứ tốt nhất. Hơn nữa, anh ấy lại hiểu biết rõ về nền giáo dục tại Hồng Kông. Những việc như tìm trường học, làm giấy khai sinh... đều là trách nhiệm của anh ấy, còn tôi chỉ đảm nhiệm việc chăm sóc bữa ăn giấc ngủ của Tiểu Gạo Nếp mà thôi".

Dương Mịch thoải mái chia sẻ chuyện Lưu Khải Uy vì muốn trường mẫu giáo tốt cho con mà đã đi tìm thông tin của 60 trường mẫu giáo khác nhau

Ngoài ra, khi được hỏi về quan hệ của cô với gia đình nhà chồng liệu có phải như lời đồn đại không, Dương Mịch không phủ nhận hay thừa nhận chuyện gì, chỉ nói rằng: "Mọi người trong gia đình và Lưu Khải Uy đều yêu thương và ủng hộ tôi trong mọi chuyện". Câu trả lời được dân tình nhận xét chính là lời phủ nhận cho loạt tin đồn "gia đình lục đục, bố mẹ chồng không ưa con dâu" của cặp đôi này.

Dương Mịch biểu cảm cứng đờ tại sự kiện

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm