Đạo diễn phim "Xích Bích" bị bệnh ung thư

Cách Cách (TH), Theo Trí Thức Trẻ 10:15 26/05/2012

Tin tức đạo diễn Ngô Vũ Sâm mắc bệnh ung thư thanh quản đang làm chao đảo làng giải trí Hoa ngữ.

Theo tin tức mới nhất, đạo diễn tài danh Ngô Vũ Sâm được chẩn đoán đã mắc bệnh ung thư thanh quản. Vì bệnh tật, đạo diễn này đã tắt mọi liên lạc, hủy bỏ các kế hoạch công việc và đang điều trị bên Mỹ.Giới truyền thông cho hay, khi đang chuẩn bị dự án phim mới, Ngô Vũ Sâm đã phát hiện cổ họng có vấn đề. Khi nhập viện, ông mới biết mình đã mắc bệnh ung thư thanh quản - một căn bệnh nguy đến tính mạng. Vì vậy nên bộ phim đang thực hiện tại Hồng Kông đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Phóng viên hiện vẫn chưa thể liên lạc với Ngô Vũ Sâm. Đại diện của ông cũng xác thực thông tin đạo diễn nổi tiếng đang bị ung thư. Tuy nhiên, người này cũng cho biết thêm hiện nay tình hình điều trị đã có tiến triển và khá khả quan. Tất cả mọi người đều hy vọng đạo diễn Ngô Vũ Sâm sớm trở lại công việc trong thời gian sớm nhất.


Ngô Vũ Sâm cùng Song Hye Kyo, Trương Chấn


Ngô Vũ Sâm và dàn chân dài nổi tiếng của phim "Xích Bích"

Đạo diễn Ngô Vũ Sâm (66 tuổi) là một trong những đạo diễn hàng đầu Trung Quốc. Ông đã nhào nặn những tác phẩm để đời như Anh hùng bản sắc, Xích Bích, Nhiệm vụ bất khả thi 2 (hợp tác với Tom Cruise)...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày