Đạo diễn ngoại tình với Kristen Stewart hoàn tất ly hôn

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 26/07/2014

Liberty Ross hoàn tất thủ tục ly hôn với Rupert Sanders đúng 2 năm sau vụ ngoại tình của anh với Kristen Stewart bị tiết lộ.

Theo các trang báo mới đây đưa tin, người mẫu 35 tuổi Liberty Ross và đạo diễn 43 tuổi Rupert Sanders đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Sự chia ly chính thức của cặp vợ chồng diễn ra đúng 2 năm sau khi tạp Us Weekly tiết lộ mối tình vụng trộm của Sanders với nữ diễn viên Kristen Stewart trong những bức ảnh công bố ngày 24/7/2012.


Liberty Ross hoàn tất thủ tục ly hôn với Rupert Sanders đúng 2 năm sau vụ ngoại tình của anh với Kristen Stewart bị tiết lộ.

Liberty Ross đã được hưởng lợi nhiều hơn trong việc chia tài sản. Về bất động sản, Ross giành được quyền sở hữu ngôi nhà của họ ở Hollywood và hai ngôi nhà khác ở London. Cô cũng sẽ nhận 25.000 USD (hơn 530 triệu đồng) tiền trợ cấp phối ngẫu mỗi tháng trong 4 năm tới và 14.000 USD (gần 300 triệu đồng) tiền trợ cấp nuôi hai con mỗi tháng. Hai người có với nhau con gái Skyla và con trai Tennyson.

Ross cũng sẽ nhận một nửa số tiền từ tài khoản ngân hàng và quỹ lương hưu của họ. Cô còn được hưởng 15% lợi nhuận mà chồng cũ kiếm được từ những bộ phim tương lai và cả những phim trong quá khứ, ngoại trừ phim "Snow White and the Huntsman". Năm 2012, Ross đóng vai mẹ ruột của Bạch Tuyết - Hoàng hậu Eleanor trong phim này, còn Stewart diễn vai Bạch Tuyết.


Một trong những bức ảnh Sanders và Stewart ngoại tình gây chấn động dư luận.

Liberty Ross đã giữ im lặng sau scandal của chồng, cô chỉ chia sẻ với tạp chí Vanity Fair trong ấn phẩm tháng 12/2013 rằng: "Chuyện đó thật kinh khủng… Nó là điều tồi tệ nhất, thực sự là tồi tệ nhất".

Người mẫu này nộp đơn ly hôn vào tháng 1/2013, sau 11 năm kết hôn với Sanders. "Tôi không có lời nào để diễn tả những gì chúng tôi đã trải qua", cô nói. "Nhưng tôi nghĩ, một thứ phải chết hoàn toàn để có thể diễn ra một sự tái sinh. Và tôi cảm thấy mình đang trải qua một sự tái sinh".

Đạo diễn Sanders đã được quyền đồng giám hộ hai con. Ngoài ra, anh cũng được giữ ngôi nhà bên bãi biển của họ ở Malibu và chiếc xe 1970 VW.

Vào thời điểm tin tức vụ ngoại tình bị vỡ lở, Stewart đang có mối quan hệ yêu đương với Robert Pattinson. Cuộc tình của họ sau đó kết thúc vào tháng 5/2013.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm