Kristen Stewart nghĩ Robert hẹn hò tình mới để "trừng phạt" mình

PV, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 24/12/2014

Kristen Stewart cho rằng Robert Pattinson công khai tình cảm với bạn gái mới để khiến cô phải đau khổ.

Gần đây, Robert Pattinson đã hẹn hò với bạn gái mới - FKA Twigs - và liên tục công khai có những cử chỉ tình cảm cùng cô nơi công cộng. Theo trang HLife tiết lộ, Kristen Stewart cho rằng những hành động này của Robert là để nhắm đến cô.

Kristen Stewart nghĩ Robert hẹn hò tình mới để "trừng phạt" mình 1
Robert Pattinson tình cảm với bạn gái mới

Theo thông tin, Kristen cảm thấy Robert đang muốn trừng phạt cô vì vụ ngoại tình của Kristen và đạo diễn Rupert cách đây hai năm. "Cô ấy biết vụ ngoại tình đã khiến anh ấy tổn thương, nhưng Kristen chỉ muốn Robert hãy hoàn toàn tha thứ cho cô ấy một lần và mãi mãi", nguồn tin cho biết.

Kristen Stewart nghĩ Robert hẹn hò tình mới để "trừng phạt" mình 2

“Kristen rất hiểu Rob. Anh ấy không phải là kiểu người thích thể hiện tình cảm của mình trước công chúng. Anh ấy không muốn sự chú ý. Kristen nghĩ rằng anh ấy đang cố tình làm những điều quá giới hạn để chọc tức cô ấy, và đúng là nó đã thành công! Kristen không vui và thậm chí còn không muốn bất kì người bạn nào của mình nhắc đến tên anh ấy hay tên Tahliah (tên thật của FKA Twigs) ở bất cứ đâu xung quanh cô”, nguồn tin này nói.

Kristen Stewart nghĩ Robert hẹn hò tình mới để "trừng phạt" mình 3

Kristen Stewart nghĩ Robert hẹn hò tình mới để "trừng phạt" mình 4
Robert hạnh phúc bên bạn gái mới

Để tránh đụng mặt cặp đôi này, Kristen thậm chí còn đang có ý định chuyển nhà. “Kristen đang rất nóng lòng chuyển vào trung tâm thành phố L.A. trước năm mới. Cô ấy không muốn có bất kì cuộc chạm trán kì cục nào với Rob và Tahliah. Cô ấy cũng không cần phải thấy họ tình tứ với nhau như thế nào”, nguồn tin cho hay.

Kristen Stewart nghĩ Robert hẹn hò tình mới để "trừng phạt" mình 5
Kristen Stewart nghĩ Robert hẹn hò tình mới để "trừng phạt" mình

Nguồn: HLife

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm