Danh hài Thúy Nga diện bikini thi hoa hậu

Ngoisao, Theo 13:55 13/12/2012

Cô gây bất ngờ cho fan hâm mộ khi đăng kí thi Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt 2012.

Bộ hình của Thúy Nga nằm trong chuỗi hoạt động của cô trong cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt 2012 tại Mỹ. Không ít khán giả trong nước yêu mến "cô gái bán khoai" đều ngạc nhiên trước thông tin Thúy Nga đăng ký cuộc thi Hoa hậu dành cho phụ nữ ở độ tuổi từ 18 đến 45 đang diễn ra tại Mỹ. Nghệ sĩ hài sở hữu chiều cao khiếm tốn, dưới 1m60 và vóc dáng đầy đặn.

Một số bạn bè thân thiết của Thúy Nga cho biết cô tự tin trong cuộc đua nhan sắc bởi nhận được sự động viên từ gia đình và những người bạn thân, trong đó có nhà thiết kế Việt Hùng. Anh cũng là người hỗ trợ cho "cô gái bán khoai" về hình ảnh. Từ khi kết hôn, danh hài chuyển sang Mỹ định cư để thuận tiện cho công việc của ông xã. Cô cũng đã làm mẹ của cô công chúa đáng yêu, bụ bẫm tên Nguyệt Cát.

Thúy Nga đang bận rộn với lịch tập luyện và chụp hình cho chung kết Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt 2012 tại Mỹ vào tối 15/12 với 15 thí sinh. Cô sẽ trải qua các phần thi trình diễn áo dài, dạ hội và thi tài năng để tranh vương miện và nhiều giải phụ như: Miss Áo dài, Người đẹp Á châu, Người đẹp Âu châu, Người đẹp Úc châu, Người đẹp có gương mặt khả ái...

Danh hài Thúy Nga diện bikini thi hoa hậu 1

Danh hài Thúy Nga diện bikini thi hoa hậu 2

Danh hài Thúy Nga diện bikini thi hoa hậu 3

Danh hài Thúy Nga diện bikini thi hoa hậu 4

Danh hài Thúy Nga diện bikini thi hoa hậu 5

Danh hài Thúy Nga diện bikini thi hoa hậu 6

Danh hài Thúy Nga diện bikini thi hoa hậu 7

Danh hài Thúy Nga diện bikini thi hoa hậu 8

Danh hài Thúy Nga diện bikini thi hoa hậu 9
Vì có chiều cao khiêm tốn, danh hài luôn đi guốc 
khoảng 20 cm trong mọi hoạt động

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm