Đằng sau thành công của nữ ngôi sao phim "Cô Dâu 8 Tuổi"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 23/06/2015

Để đạt được thành công như hôm nay, nữ diễn viên Avika Gor của phim "Cô Dâu 8 Tuổi" đã phải đánh đổi sức khỏe và tuổi thanh xuân.

Avika Gor là một ngôi sao sáng của Bollywood hiện nay. Cô nổi danh nhờ vai diễn Anandi trong bộ phim "Cô Dâu 8 Tuổi" nổi tiếng ở nhiều nước châu Á. Vẻ đẹp duyên dáng cùng lối diễn xuất tài tình của Avika Gor ở tuổi còn trẻ nhanh chóng chiếm lấy trái tim của nhiều người hâm mộ, khiến các diễn viên đàn anh, đàn chị cũng phải nể phục.

Avika Gor nổi tiếng từ sớm với vai diễn Anandi trong "Cô Dâu 8 Tuổi"

Avika Gor sinh ngày 30/6/1997. Từ bé, cô đã rất chăm chỉ học hành, nhưng ước mơ của cô luôn là trở thành một nữ diễn viên Bollywood. Và sau bộ phim "Cô Dâu 8 Tuổi", mơ ước này của Avika đã trở thành hiện thực từ rất sớm. Tập đầu của phim được chiếu năm 2008, khi Avika chỉ mới 11 tuổi.

Nhìn từ bên ngoài, người ta cho rằng Avika Gor thật may mắn khi thành công đến với cô ở tuổi trẻ như vậy. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nữ diễn viên đã phải đánh đổi khá nhiều để có được sự nghiệp như hôm nay.

Avika Gor chia sẻ, cô ăn uống không điều độ và mất ngủ vì công việc

Chia sẻ với trang Daily Bhaskar, Avika cho biết: "Tôi đã không có được một cuộc sống khỏe mạnh suốt những năm qua. Tôi đã làm việc liên tục suốt 9 năm qua, và không có lấy 1 ngày nào là ngày nghỉ. Tôi đã làm việc không ngừng, và hiện giờ thì tôi phải bắt đầu có hành động chăm sóc cho sức khỏe của mình. Vì lịch làm việc quá dày đặc, tôi đã bị hen suyễn. Sức khỏe tôi rất kém. Tôi ăn uống thất thường, không ngủ đủ giấc... Nhưng hiện giờ, tôi đã quyết định chăm sóc bản thân bằng cách dành ra 8 ngày nghỉ trong mỗi tháng. Ngoài ra, tôi cũng chỉ dành 8 ngày để quay bộ phim "Sasural Simar K". Tôi đã ra quyết định này vì sức khỏe bản thân".

Avika Gor trong lần đến Việt Nam

Tháng 12/2014, Avika Gor từng đến tham dự một vài sự kiện tại TP. HCM và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngôi sao "Cô Dâu 8 Tuổi" còn được vinh danh ở Việt Nam với giải thưởng Face of the Year. Avika chia sẻ: "Tôi thực sự may mắn khi có nhiều fan trên thế giới. Điều tuyệt vời nhất là giải thưởng Face of the Year, nó có ý nghĩa quan trọng đối với một diễn viên. "Cô Dâu 8 Tuổi" là một bộ phim truyền hình hàng đầu ở Việt Nam và còn được theo dõi ở 16 nước khác".

Mối quan hệ thân thiết của cô với bạn diễn Manish Raisinghan trong phim "Sasural Simar Ka" khiến họ bị đồn hẹn hò, đặc biệt là khi họ đóng vai vợ chồng trong phim. Tuy vậy, Avika vẫn chưa công khai mối quan hệ tình cảm nào.

Một số hình ảnh xinh đẹp của "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor:


Nguồn: bhaskar, filmyfolks

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14