Cựu thành viên One Direction hủy hôn ước với vợ chưa cưới

PV, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 05/08/2015

Cựu thành viên Zayn Malik của One Direction đã gây bất ngờ với quyết định chia tay Perrie Edwards.

Các trang báo vừa đăng tin, Zayn Malik đã hủy hôn ước với nữ ca sĩ Perrie Edwards. Cựu thành viên One Direction đã khiến vị hôn thê vô cùng đau khổ với quyết định này. Theo tin tức của tạp chí People, Zayn đã liên lạc với Perrie cách đây 2 tuần để nói lời chia tay.

"Cô ấy đã cố tỏ ra mạnh mẽ, vì nhóm nhạc Little Mix của cô ấy còn phải thực hiện lịch trình quảng bá âm nhạc, nhưng rõ ràng là cô ấy rất suy sụp", nguồn tin của People cho hay. "Perrie đã được các thành viên cùng nhóm động viên tinh thần, nhưng trái tim cô ấy như đã tan vỡ".

150805starzm1-40b9d
Zayn Malik và Perrie Edwards thuở mặn nồng

Trong một cuộc phỏng với với trang E!, khi Perrie được hỏi thăm về tình trạng của cô sau khi chia tay, cô đáp rằng: "Tôi ổn, cảm ơn".

Được biết, cặp đôi đính hôn vào tháng 8/2013. Tin tức Zayn đính hôn lúc bấy giờ đã khiến nhiều fan của One Direction trên thế giới đau buồn.

150805starzm2-40b9d

Theo nguồn tin của Us Weekly, mối quan hệ giữa Zayn và Perrie vốn đã trục trặc một thời gian trước khi chia tay, bởi những tin đồn về việc Zayn ngoại tình và chuyện anh chú trọng vào sự nghiệp solo hơn mối quan hệ của họ.

“Perrie là một người đáng yêu và đã chịu đựng quá nhiều”, nguồn tin cho biết về nữ ca sĩ 22 tuổi. “Bạn bè thân thiết của Perrie đều thở phào nhẹ nhõm vì mối quan hệ đó đã kết thúc”.

Nguồn tin của Us còn nói về việc Zayn quyết định chia tay để tập trung vào sự nghiệp, mặc dù Perrie đã là người luôn ở bên cạnh hỗ trợ anh sau khi rời nhóm: “Anh ta đang cho thấy con người thật của mình. Anh ta có thể là một chàng trai biết quan tâm và rất tuyệt vời, nhưng hiện giờ Zayn đang đánh mất những người tốt xung quanh anh ấy và đã giúp đỡ anh ấy từ thuở ban đầu".

150805starzm5-92619
Perrie Edwards được trông thấy không còn đeo nhẫn đính hôn vào hôm 4/8

Nguồn: People, Us
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Tân và Hưng Vlog từ 1 kênh nổi tiếng với những món "siêu to khổng lồ" ngày càng sa sút, hứng "gạch đá" đủ để... xây nhà, vì đâu nên nỗi?

    Nổi tiếng từ 1 năm về trước với những món ăn siêu to, siêu nhiều nhưng từ khi nổi tiếng, kênh Bà Tân Vlog trở thành nơi để cộng đồng mạng không ít lần vào "bắt lỗi".
  • Đọc thêm