Cư dân mạng truy tìm "bồ nhí" của chồng Huỳnh Dịch

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 06/07/2014

Qua việc một nữ diễn viên trẻ xăm hình y hệt Hoàng Nghị Thanh – chồng Huỳnh Dịch, nhiều người tin rằng đây chính là nhân tình của anh này.

Vào ngày 1/7, một tài khoản Weibo đã bất ngờ công khai loạt ảnh nhạy cảm cùng dòng nhắn: “Bộ mặt thật của Andy Hoàng”. Trong đó, chủ tài khoản khẳng định chồng của Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh là người đàn ông phụ bạc, cặp bồ khi vợ mang bầu và tung ra hình ảnh che mờ, chỉ nhìn rõ hình xăm được khẳng định là Hoàng Nghị Thanh.
 
Nữ diễn viên bị cho là nhân tình của Nghị Thanh có hình xăm y hệt anh này
 

Sáng nay (6/7), trang Nam Đô đã công khai thêm hình ảnh một nữ diễn viên. Theo trang này đây chính là nhân tình bí ẩn của Hoàng Nghị Thanh. Trang Nam Đô đã nhận được thư từ một số cư dân mạng. Cụ thể, đây là một nữ diễn viên tên tuổi chưa được chú ý. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra vị trí đùi trên của cô cũng có xăm hình y hệt Hoàng Nghị Thanh. Cư dân mạng cho biết, hình xăm đôi cùng vị trí này là bằng chứng cho thấy thông tin đăng tải vào ngày 1/7 hoàn toàn có cơ sở.
 
Đáp lại, Hoàng Nghị Thanh trên trang Weibo của mình đã viết: “Tại sao đưa người vô tội ra làm vũ khí, làm con bài cho sự mặc cả”. Sau đó, đoạn chia sẻ này đã bị gỡ bỏ.
 
Ảnh được cho là cảnh vui vẻ của Huỳnh Dịch và đại gia

Cũng trong sáng nay, một số hình ảnh của Huỳnh Dịch vui vẻ cùng đại gia ở bể bơi cũng bị đăng tải. Nhiều nguồn tin cho biết, đây là “phản ứng” của Nghị Thanh sau khi bị tố cáo ngoại tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm