Cư dân mạng phản đối Top 4 người đẹp Hàn "trẻ như nữ sinh"

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 18/07/2014

Khi danh sách được công bố, không ít người cho rằng bảng xếp hạng người đẹp này chưa đầy đủ và thậm chí thiếu chính xác.

Trang DCInside mới đây đã tổ chức cuộc bầu chọn "Những diễn viên ở độ tuổi ngoài 30 nhưng lại có gương mặt trẻ trung". Theo tiêu chí của trang này, đó là những kiều nữ trẻ đến độ nếu mặc đồng phục có thể khiến người khác hiểu nhầm là nữ sinh.

Kết quả của bảng bầu chọn đã nhận được hơn 2.275 số phiếu. Song Hye Kyo đứng nhất Top 4 khi nhận được đến 44,4% số phiếu bầu chọn. Jeon Ji Hyun xếp vị trí thứ hai với 32,4% số phiếu bầu chọn. Đứng thứ ba là Han Ji Min, kiều nữ 32 tuổi nhận được 362 số phiếu bầu chọn (15,9%). Trong khi đó xếp ở vị trí thứ 4 thuộc về kiều nữ của show “Running Man” - Song Ji Hyo với 7,3% số phiếu.

Được mệnh danh là “mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn”, Song Hye Kyo còn duy trì cho mình vẻ đẹp không thay đổi suốt hơn 13 năm trong nghề. Jeon Ji Hyun cũng được khen ngợi không có nhiều thay đổi so với hình ảnh của chính cô cách đây 14 năm. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng nếu xét về gương mặt trẻ thơ như nữ sinh thì cả Jeon và Song đều không phù hợp. Một số ý kiến đánh giá Jang Nara mới phù hợp lọt vào Top bầu chọn này.
 
 
Với gương mặt trẻ trung dường như không thay đổi trong nhiều năm, Song Hye Kyo đứng nhất Top 4
 
Dù trẻ đẹp nhưng một số ý kiến cho rằng gương mặt của Hye Kyo khó có thể gọi là trẻ thơ như nữ sinh
 
 
Jeon Ji Hyun cũng đã ngoài 30 nhưng gương mặt của cô được khen chẳng khác gì nữ sinh 18 tuổi
 
 
Ở vị trí thứ 3 là người đẹp 32 tuổi Han Ji Min. Từ khi khởi nghiệp đến nay, làn da mịn màng, gương mặt trẻ thơ luôn là điểm nổi bật của Han Ji Min
 
 
Song Ji Hyo được ví von là người đẹp mặt mộc tự nhiên nhất Hàn Quốc
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm