Con trai của Mỹ Linh - Anh Quân cực điển trai trong bộ ảnh "Bàn tay của bố"

Afamily, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 08/07/2015

Khi được hỏi có điều gì khiến anh day dứt trong hành trình làm bố không, Nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ rằng, anh không hối tiếc điều gì vì đã dành rất nhiều thời gian cho các con và luôn thực hiện mọi lời hứa của mình với các con.

Tự nhận mình là một người cha nghiêm khắc, Nhạc sĩ Anh Quân cho rằng, đối với các con thì vai trò của bố và mẹ là không thể thay thế hay hoán đổi được, "bố là bố, còn mẹ là mẹ", mỗi người có một cách thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương và cách dạy dỗ đối với các con. Dù là người ít cởi mở hơn với các con nhưng anh luôn lo lắng cho những chặng đường dài của các con.


Nhạc sĩ Anh Quân và các con Anna Trương, Anh Duy và Mỹ Anh. Ảnh: Kiên Trần

Cũng như tất cả các ông bố khác, Nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ, các con luôn khiến anh lo lắng rất nhiều, lo từ những lúc con đi học, con chưa đón được xe, lo buổi trưa con ăn gì...., bất cứ việc gì các con làm anh và ca sĩ Mỹ Linh đều lo lắng dõi theo để sát cánh với các con, giúp các con có những quyết định đúng trong bước đi của mình.
Đối với Nhạc sĩ Anh Quân, gia đình và các con là điều quan trọng nhất.

Qua chiến dịch "Bàn tay của Bố - We are family 2015", nhạc sĩ được mệnh danh là người cha khó tính cũng đã gửi những lời nhắn đầy yêu thương ấm áp đến các con. Anh nói: "Các con là những điều đẹp nhất xảy ra trong cuộc đời bố. Bố mong các con tự đi trên đôi chân của chính mình, say mê làm những việc mà các con yêu thích, bởi vì khi đã say mê thì sẽ không sợ gì vất vả. Bố sẽ là người bạn đồng hành, giúp các con hoàn thiện ước mơ của các con".


Là bố của 3 người con cá tính, Nhạc sĩ Anh Quân luôn tỏ ra nghiêm khắc để định hướng cho những chặng đường dài phía trước của các con. Ảnh: Kiên Trần

Không tự chấm điểm cho mình trong vai trò của một người cha mà tự tin dành "đặc quyền" đó cho các con, nhưng Nhạc sĩ Anh Quân cũng tự tin khi nói với các con rằng: "Bố nghĩ là bố đã cố gắng rất nhiều. Bố đã bỏ rất nhiều niềm vui riêng của mình, cũng như dành thời gian rất là nhiều để chăm lo cho các con và các con cũng luôn biết rằng, đối với bố, các con, gia đình mình là quan trọng nhất, còn tất cả mọi thứ chỉ xếp sau đó thôi".

Cùng Nhạc sĩ Anh Quân gửi những thông điệp yêu thương tới các con qua chiến dịch "Bàn tay của Bố".

Cùng chia sẻ những giây phút vui vẻ đầy gắn bó của Nhạc sĩ Anh Quân và các con trong một bộ ảnh thực hiện dành riêng cho chiến dịch "Bàn tay của Bố - We are family 2015":Chiến dịch “BÀN TAY CỦA BỐ

Một chiến dịch đầy cảm hứng và yêu thương của WE ARE FAMILY 2015

Bạn cũng có thể đồng hành cùng chúng tôi bằng cách:

- Tham gia hoạt động “Ngàn cam kết – Triệu sẻ chia” một hoạt động kêu gọi đàn ông Việt, đặc biệt là các ông bố cùng ký cam kết tham gia chia sẻ việc nhà và việc nuôi dạy con cùng với vợ mình.

- Chờ đợi tham gia một cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng khởi động từ ngày 11/7/2015.

- Chào đón một cuốn sách vô cùng thú vị và đặc sắc phác họa hình ảnh của một ông bố Việt trẻ hiện đại và đầy tình yêu thương.

- Kêu gọi, chia sẻ trên facebook cá nhân của mình chiến dịch “Bàn tay của bố” để lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp ngọt ngào và ý nghĩa của chương trình.

Mọi thông tin về chiến dịch sẽ liên tục được cập nhật trên trang web http://waf.afamily.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận tất cả những chia sẻ bài viết, hình ảnh và thông tin của tất cả các bạn.Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm