Chris Brown tiết lộ đã chia tay Rihanna

Cách Cách, Theo 11:50 30/03/2013

Chris Brown và Rihanna lại "đường ai nấy đi" sau thời gian tái hợp.

Ngày hôm qua, Chris Brown lại tiết lộ thông tin về sự rạn nứt tình cảm với Rihanna khi phỏng vấn với đài phát thanh Power 106.
 
Chris Brown tiết lộ đã chia tay Rihanna 1

Trả lời phỏng vấn với Power 106 về câu hỏi: “Anh vẫn còn quan hệ tình cảm với Rihanna chứ?", Chris Brown đáp: “Uhm, không. Đó là câu trả lời ngắn nhất”. Câu trả lời này đã được trích trên Twitter của Power 106.

Một số người hâm mộ cho rằng, việc đăng tải dòng trả lời của Chris trên trang của đơn vị phỏng vấn chưa thể khẳng định đó là sự thật hay không. Nhưng đại diện của trang này cho biết: “Nếu không phải sự thật, chúng tôi không bao giờ dám viết ra. Toàn bộ buổi phỏng vấn sẽ được thu âm và công bố qua sóng truyền thanh tới đây”.

Trước đó, vào sáng ngày thứ sáu, Rihanna cũng úp mở tin đồn chia tay khi viết trên trang Twitter: “Thật sự kinh khủng”. Ngay sau khi đăng tải, cô đã xóa dòng tweet này để thay bằng dòng tweet nói về cung hoàng đạo của chính mình: "Trái tim của một người thuộc cung hoàng đạo Song ngư, mềm yếu, nhã nhặn nhưng Song ngư cũng có thể khiến bạn trở thành trò cười cho mọi người nếu cần thiết”.
 
Chris Brown tiết lộ đã chia tay Rihanna 2

Vào thứ ba vừa rồi, Chris Brown đã khẳng định Rihanna là người phụ nữ tuyệt vời khi chấp nhận tha thứ cho anh khi phỏng vấn với Ryan Seacrest. Nam ca sỹ còn nói: “Đó hoàn toàn là lỗi của tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chứng tỏ rằng tôi sẽ là người đàn ông tốt, để cô ấy cảm thấy thật hạnh phúc. Những gì đã xảy ra từng là ký ức đau lòng nhất trong cuộc đời tôi”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm