Cha nuôi Lưu Diệc Phi cùng "bản sao" của cô khóa môi say đắm

Chang Chang, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 14/09/2015

Trần Kim Phi đã có những hành động hết sức thân mật với cô gái trẻ được xem là "bản sao" của Lưu Diệc Phi.

Vào tối hôm qua cha nuôi của Lưu Diệc Phi là Trần Kim Phi và một cô gái giống hệt Lưu Diệc Phi đã cùng xuất hiện tại một quán bar, hai người vừa uống rượu vừa trò chuyện rất thân mật, sau đó hai người lên xe về khách sạn. Lúc xuống xe và chờ thang máy ở gara, hai người cũng không quên diễn một vở kịch mùi mẫn và "khóa môi" say đắm.

150913star_ava_LDP-0ea84

150913star2_LDP-0ea84

150913star3_LDP-0ea84

150913star4_LDp-0ea84
Hình ảnh thân mật của hai người được phóng viên ghi lại

The Sina đưa tin, từ năm 15 tuổi sau vai diễn trong bộ phim "Gia tộc kim phấn", Lưu Diệc Phi đã giành được hai vai quan trọng là Vương Ngữ Yên và Tiểu Long Nữ dưới sự giúp đỡ của Trần Kim Phi, từ đó mới bắt đầu trở nên nổi tiếng. Vì muốn tạo dựng cho Lưu Diệc Phi một bệ đỡ vững chắc, năm 2005 ông đã thành lập một công ty riêng và Lưu Diệc Phi là nghệ sĩ duy nhất kí hợp đồng với công ty này trong suốt 10 năm. Thậm chí đã có một thời gian rộn lên tin đồn Lưu Diệc Phi chính là "chân dài" bên cạnh vị "đại gia" có xuất thân "khủng" kia. Gần đây Lưu Diệc Phi công khai tình cảm với Song Seung Hun, hai người vừa cùng nhau quảng bá phim, vừa thể hiện sự thân mật trước công chúng và dường như Lưu Diệc Phi không còn nhắc đến Trần Kim Phi cũng như sự quan tâm đặc biệt mà cô nhận được từ người cha nuôi. Thay vào đó người xuất hiện bên cạnh Trần Kim Phi là đàn em khóa dưới của Lưu Diệc Phi tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, người được mệnh danh là "bản sao" của "Thần tiên tỉ tỉ".

150913star5_LDP-0ea84

150913star6_LDP-0ea84
Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi

Từ đầu năm đến nay, Lưu Diệc Phi không ngừng có những dự án phim ảnh mới. Mẹ ruột của nàng Tiểu Long Nữ thường xuyên cùng cô bay đi bay về giữa Bắc Kinh, Thượng Hải,... Thế nhưng đã rất lâu rồi không thấy sự xuất hiện của Trần Kim Phi bên cạnh Lưu Diệc Phi, thậm chí khi Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun "phim giả tình thật" cũng không thấy ông ra mặt. Sau đó đột nhiên bên cạnh Trần Kim Phi có một bóng hồng mới, phóng viên đã bắt gặp cảnh hai người trò chuyện, ôm, hôn rất tình cảm và thân mật, hơn nữa cô gái ấy lại "nhang nhác" Lưu Diệc Phi, thậm chí có thể gọi là "bản sao" của nàng Tiểu Long Nữ. Hẳn là người hâm mộ rất tò mò cô gái đó là ai?

Theo thông tin từ phóng viên, cô gái ấy tên thật là Dương Thái Ngọc, là sinh viên khoa diễn xuất khóa 2011, bạn cùng lớp của Châu Đông Vũ, Cổ Lực Na Trát, vừa tốt nghiệp năm nay. Cô sinh ra trong một gia đình danh giá, mang hai dòng máu Thái - Trung. Năm 2003, Dương Thái Ngọc góp giọng trong ca khúc chủ đề của phim hoạt hình "Na Tra truyền kì" mang tên "Thiếu niên anh hùng tiểu Na Tra". Năm ngoái, cô tham gia vào bộ phim "Tình yêu 1980" với vai nữ chính. Gần đây nhất, chiều ngày 10 tháng 9, Dương Thái Ngọc có tổ chức một bữa tiệc ở Hồng Kông với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng. Điều này khiến không ít người liên tưởng đến Lễ trưởng thành năm 18 tuổi mà Trần Kim Phi tổ chức cho Lưu Diệc Phi năm ấy, cũng có sự góp mặt của những cái tên "vàng" như Lâm Chí Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh. Đúng là thời thế đổi thay, vật đổi sao rời!

150913star7_LDP-0ea84

150913star8_LDP-0ea84
Cận cảnh nhan sắc của "bản sao" Lưu Diệc Phi

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm