Ca sĩ Hồng Kông bị phát tán ảnh "mây mưa" trên xe ô tô

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 11:20 10/02/2014

Theo ghi nhận của ký giả Oriental Daily, màn thân mật trên xe này đã kéo dài tới 8 phút.

Trang Oriental Daily ngày hôm nay đã đăng tải hình ảnh của Vệ Lan và bạn trai trong một buổi hẹn hò. Cặp đôi này được cho đã “mây mưa” trên xe táo bạo kéo dài 8 phút.
 
Vệ Lan xuất hiện cùng người tình mới tại khu vực trung tâm quận Soho. Cả hai đi xem phim và sau đó hẹn hò trên xe. Các tay săn ảnh cho biết, người đẹp này từ từ cúi thấp người cho đến khi biến mất khỏi tầm nhìn của các phóng viên. Biểu cảm của bạn trai Vệ Lan cho thấy ca sĩ xứ Cảng Thơm đã có những cử chỉ thân mật phía sau tấm kính ô tô. Khoảng hơn 8 phút sau, cô mới ngồi thẳng người và cặp đôi tiếp tục di chuyển đến một nhà hàng ăn uống.

Ca sĩ Hồng Kông bị phát tán ảnh "mây mưa" trên xe ô tô 1
Cô biến mất khỏi tầm nhìn của phóng viên trong 8 phút

Ca sĩ Hồng Kông bị phát tán ảnh "mây mưa" trên xe ô tô 2
Và sau đó lại xuất hiện trên hàng ghế ngồi

Sau khi loạt ảnh này đăng tải, phía Vệ Lan từ chối bình luận thêm. Đại diện của cô còn khẳng định họ sẽ chỉ trả lời những câu hỏi liên quan đến công việc, các dự án âm nhạc mới và hoàn toàn từ chối nói về đời tư của nghệ sĩ.
 
Ca sĩ Hồng Kông bị phát tán ảnh "mây mưa" trên xe ô tô 3

Vệ Lan là ca sĩ nổi tiêng của xứ Cảng Thơm nhưng rất kín tiếng chuyện tình cảm. Cô chỉ công khai hẹn hò với người bạn lâu năm Roger và đã chia tay vào năm ngoái. Bạn trai mới của cô được cho là điển trai và trẻ trung.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm