Biểu tượng gợi cảm Thái Lan tự tử sau khi chia tay chồng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 07/07/2015

Nữ diễn viên Tangmo Pattaratida được phát hiện đã tự tử do uống thuốc ngủ quá liều.

Báo chí Thái Lan đưa tin, diễn viên Tangmo Pattaratida vừa được phát hiện rằng đã cố ý tự tử bằng cách uống thuốc ngủ quá liều. Bạn bè của nữ diễn viên gợi cảm này sau đó đã đăng tải một vài hình ảnh của cô tại bệnh viện trên tài khoản Instagram cá nhân. Một nguồn tin tiết lộ lý do Tangmo tự tử là vì Tangmo mới chia tay chồng, tâm lý luôn trong trạng thái khủng hoảng. 
 
Biểu tượng gợi cảm Thái Lan Tangmo Pattaratida tự tử vì tình

Khi tỉnh lại, Tangmo không ngừng kêu gào khóc lóc thảm thiết, luôn miệng hỏi tại sao không để cô ấy chết luôn đi. Khi quyết định quyên sinh, Tangmo còn mặc trên người chiếc áo của chồng. Một người bạn thân thiết của Tangmo kể lại rằng: "Tangmo rất yêu chồng, cô ấy có thể làm tất cả cho người mình yêu, kể cả hy sinh cuộc sống của mình". Được biết, năm 2013, Tangmo Pattaratida kết hôn với nam ca sĩ Tono Pankin, tuy nhiên chỉ sau gần 2 năm chung sống, cả hai quyết định đường ai nấy đi. Trên sân khấu của "Wonder 7 Concert", ca sĩ Tono đã chia sẻ rằng anh ấy đã trở thành người độc thân, anh và vợ không còn chung sống. 

Tình trạng sức khỏe của Tangmo được bạn bè thân thiết đăng tải trên Instagram

Tangmo trong bệnh viên sau khi tỉnh lại luôn kêu gào khóc lóc tại sao mọi người không để cô ấy chết đi

Tangmo Pattaratida là một diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu gợi cảm của đất nước xứ Chùa Vàng. Đám cưới của cô với nam ca sĩ Tono Pankin năm 2013 là sự kiện khiến nhiều người bất ngờ. Từng trải qua những năm tháng thơ ấu không hạnh phúc vì cha mẹ li dị, nay ngay cả chỗ dựa lớn nhất là chồng mình thì Tangmo cũng không thể níu kéo được nữa,  khiến cho nhiều người hâm mộ phỏng đoán rằng điều này chính là nguyên nhân khiến người đẹp gợi cảm có suy nghĩ dại dột.
 
Tangmo Pattaratida là một ca sĩ kiêm nữ diễn viên, người mẫu gợi cảm xứ Chùa Vàng
 
Cô kết hôn với nam ca sĩ Tono Pankin năm 2013 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người hâm mộ
 
Hai vợ chồng Tono và Tangmo thuở còn mặn nồng

Nguồn: DN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm