Bạn gái "vua hài" Jim Carrey gây sốc khi bất ngờ tự tử

PV, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 29/09/2015

Truyền thông thế giới đang xôn xao vì thông tin cô bạn gái lúc tan lúc hợp của Jim Carrey qua đời vì tự tử.

Các trang báo vừa đưa tin, cô bạn gái Cathriona White của nam diễn viên nổi tiếng Jim Carrey đã qua đời vì tự tử. Cô được phát hiện đã chết tại nhà riêng ở Los Angeles, California, sau khi hai người bạn của cô đến thăm. Cathriona là một nghệ sĩ trang điểm đến từ Ireland. Cô được cho rằng đã qua đời vì sử dụng thuốc quá liều.

150929starjc1-b52e3
Cathriona White (28 tuổi) tay trong tay với Jim Carrey (53 tuổi)

Chuyện tình của Jim Carrey với cô bạn gái kém 25 tuổi khá phức tạp, mối quan hệ của họ lúc hợp lúc tan. Theo nguồn tin, Cathriona White để lại lá thư tuyệt mệnh, trong đó nói cô và Jim đã chia tay vào hôm 24/9. Đây cũng là ngày mà cô khiến nhiều người lo lắng khi đăng một thông điệp đầy tâm trạng lên Twitter: "Thoát ra khỏi Twitter, tôi hy vọng mình đã là một niềm vui đối với những người thân cận và yêu dấu nhất".

150929starjc2-b52e3
Cathriona White để lại thông điệp đầy tâm trạng trước khi tự tử

150929starjc3-b52e3
Hình ảnh cuối cùng của White được đăng tải trước khi cô mất

Jim Carrey là nam diễn viên phim hài nổi tiếng hàng đầu Hollywood với những phim ăn khách như "Dumb & Dumber", "Mặt nạ" ("The Mask"), "The Number 23",... Hiện tại, ông vẫn chưa lên tiếng về cái chết của bạn gái. Cặp đôi lần đầu gặp gỡ vào mùa hè năm 2012, nhiều lần chia tay rồi tái hợp.

Trước đó, Jim Carrey đã hai lần kết hôn. Năm 1987, ông cưới nữ phục vụ bàn Melissa Womer, họ sống bên nhau suốt 8 năm và có một cô con gái bằng tuổi White. Một năm sau khi chia tay Womer, Jim Carrey cưới cô bạn diễn Lauren Holly, nhưng cuộc hôn nhân của họ chưa kéo dài được một năm thì tan vỡ.

Sau đó, Jim Carrey đã có quan hệ tình cảm với các nữ diễn viên January Jones, Laurie Holden, Renée Zellweger, Jenny McCarthy.

150929starjc6-4be83
Hình ảnh Jim Carrey hồi tháng 4 năm nay

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm