Bị tố ngoại tình khi còn hẹn hò Trương Hàn, Trịnh Sảng "chối bay chối biến"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/08/2015

Trong diễn biến mới nhất, Trịnh Sảng đã thông qua luật sư dập tắt tin đồn cô ngoại tình với Hồ Ngạn Bân trong thời gian yêu Trương Hàn.

Ngày 20/8, netizen Trung Quốc "sốt xình xịch" với những hình ảnh tình cảm của Trịnh Sảng - Hồ Ngạn Bân. Câu chuyện càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhiều netizen "lùng sục" lại chứng cớ cho thấy, trước đây Hồ Ngạn Bân và bạn gái từng đi du lịch cùng nhau, và cô gái ấy không ai khác là Trịnh Sảng. Trên các trang mạng Trung Quốc, netizen tranh cãi chuyện liệu có phải Trịnh Sảng "ngoại tình" với Hồ Ngạn Bân trong lúc hẹn hò với Trương Hàn hay không.

 
 
Những bức ảnh của Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân bị tung ra khiến netizen "sốt xình xịch"
 
Theo đó, vào tháng 2/2014, một vài bức ảnh của Hồ Ngạn Bân đi cùng một "cô gái chân dài" được phát tán trên Weibo. Ở thời điểm nhạy cảm này, những bức ảnh trên đang được nhiều netizen cho rằng người bạn gái ấy chính là Trịnh Sảng. Tháng 6 năm 2014, Trịnh Sảng đơn phương tuyên bố chia tay Trương Hàn. Điều này khiến netizen chĩa "mũi dùi" vào Trịnh Sảng, cho rằng cô "bắt cá hai tay", trong khi yêu Trương Hàn thì lén lút qua lại với Hồ Ngạn Bân.
 
 
Tháng 2 năm 2014, Hồ Ngạn Bân bị fan bắt gặp khi đi cùng một cô gái có vóc dáng thanh mảnh, cao ráo. Sau vụ việc ngày hôm qua, nhiều netizen nghi ngờ cô gái trong ảnh chính là Trịnh Sảng
 
Trang Sina qua đó còn có một bài tổng kết những điều "mờ ám" về mối quan hệ của Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân. Ví dụ như, khi ghi hình trong "Hoa Tỷ Đệ 2", Trịnh Sảng bất ngờ để lộ địa chỉ email, netizen dùng địa chỉ email này tra ngay được tài khoản Tieba của Trịnh Sảng, tài khoản này chỉ theo dõi một mình Hồ Ngạn Bân từ năm 2013 mà thôi, hay như các tin đồn về việc Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân cùng có mặt tại Nhật Bản để đi du lịch, cùng với đó có tin đồn cho rằng vào năm 2014, trước khi tuyên bố chia tay Trương Hàn, Trịnh Sảng từng bị bắt gặp "vào khách sạn" với Hồ Ngạn Bân.
 
Trịnh Sảng vô tình để lộ địa chỉ email, netizen qua đó phát hiện Trịnh Sảng có tài khoản Tieba, chỉ "theo dõi" Hồ Ngạn Bân từ năm 2013
 
Thông tin về chuyến du lịch của Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng, theo đó, họ cùng đi chung một chuyến bay và hoàn toàn trùng khớp về thời gian về thời gian bay

Điều này khiến netizen Trung Quốc tranh luận, vậy Trịnh Sảng với Trương Hàn - ai mới là người "ngoại tình" trước? Bởi từng có thời gian, Cổ Lực Na Trát bị netizen ném đá không thương tiếc, cho rằng chính là cô là người thứ ba xen vào chuyện tình này.
 
Trương Hàn - Trịnh Sảng: Ai là người "ngoại tình" trước?
 
Cách đây ít giờ (ngày 21/8), Trịnh Sảng thông qua luật sư đã ra tuyên bố, nói rõ cô và Hồ Ngạn Bân lần đầu tiên gặp nhau ngày 27/8/2014. Phía luật sư đại diện yêu cầu các cơ quan truyền thông gỡ bỏ những thông tin không đúng về Trịnh Sảng, nếu không, họ sẽ nhờ cậy tới pháp luật để giải quyết vụ việc.
 
Trịnh Sảng thông qua luật sư, thông báo về việc cô và Hồ Ngạn Bân lần đầu tiên gặp mặt là vào ngày 27/8/2014, những thông tin hẹn hò trước đó đều không chính xác
 
Nguồn: Sina, Weibo
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won kể nỗi đau chưa có con: Mổ tử cung 2 lần, mang bầu sẽ khó giữ được. Trấn Thành: "Chắc gì tôi không bệnh trước cô ấy?"

    Hari Won nghẹn ngào kể chuyện tử cung của cô bị ngắn nên khó có thể mang bầu với Trấn Thành.
  • Đọc thêm