"Bé An" Hùng Thuận đưa "thằng Cò" Phùng Ngọc đi làm tài khoản ngân hàng

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 19/06/2015

Hùng Thuận vừa chia sẻ hình ảnh đưa Phùng Ngọc đến ngân hàng làm thẻ ATM.

Vừa qua, thông tin diễn viên Phùng Ngọc đang có cuộc sống chật vật, khó khăn sau nhiều năm mất tích nhận được nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ và công chúng. Bạn diễn của anh trong "Đất phương Nam" - "bé An" Hùng Thuận đã nói anh sẽ tổ chức 1 talkshow cùng Ngọc để chia sẻ thêm về cuộc sống của anh ấy. Ngoài ra, Hùng Thuận cũng sẽ kêu gọi anh chị em nghệ sĩ giúp đỡ Phùng Ngọc một cách thiết thực nhất.

Trên Facebook cách đây ít lâu, Hùng Thuận đã làm rõ những hiểu lầm về chuyện anh chặn số Phùng Ngọc khi "thằng Cò" gọi điện với ý định vay tiền, đồng thời chia sẻ hình ảnh cho thấy anh đã cùng Phùng Ngọc đến ngân hàng làm thẻ ATM.

Hình ảnh được Hùng Thuận chia sẻ

Hùng Thuận bộc bạch trên trang cá nhân: ""Hai mươi năm" chỉ có 3 từ, nhưng khi ai sống để mưu sinh trong nghệ thuật thì mới cảm nhận được thời gian nó dài như thế nào...

Tôi từ một ngôi sao và bây giờ chuyên đóng vai phụ, tôi không hề buồn vì điều đó vì sau ngần ấy năm tôi hiểu và thuộc lòng cái định nghĩa gọi là Showbiz.Tôi hiểu được giá trị của đồng tiền, tôi biết rất rõ 2 chữ gọi là "Đạo Đức". Thời gian sự va chạm nó hình thành tính cách của một con người. Tôi sẽ không nói thêm một lời nào nữa về những bài báo sáng nay, tôi không muốn trả lời bất kì một câu hỏi nào nữa về tôi và Phùng Ngọc. Đã từ rất lâu tôi và Ngọc không liên lạc, chắc hơn 10 năm. Khi tôi đọc báo, tôi thật sự xót xa và tôi hứa sẽ làm những gì trong khả năng của tôi để giúp bạn ấy..."

Phùng Ngọc được bạn cũ đưa đến ngân hàng làm thẻ ATM

"Tôi đã xài số điện thoại này hơn 8 năm và rất nhiều người biết số điện thoại của tôi, làm sao tôi có thể biết được trong hàng trăm số gọi cho tôi tự xưng là "Cò" và trong đó có anh ấy? Và đặc biệt hơn nữa là gọi vay tiền? Làm sao tôi biết được đó là ai?

Đối với tôi bạn bè khó khăn hoạn nạn tôi sẽ giúp trong điều kiện có thể, nhưng tôi không có trách nhiệm với ai cả ngoài gia đình tôi. Tôi không giàu có, tôi cũng phải vác ba-lô chạy xe máy miệt mài đi làm để lo cho ba mẹ".


"Sáng nay tôi gặp Ngọc ở tòa soạn báo Tuổi Trẻ, bây giờ Ngọc đã mổ xong ngón tay và tất cả chi phí bệnh viện sẽ lo nên các bạn cũng nên yên tâm phần nào về Phùng Ngọc. Tôi có hỏi anh ấy cuộc sống bây giờ cần nhất là gì? Anh ấy trả lời: "Chỉ mong có 1 số vốn để làm ăn". Cuộc trò chuyện của chúng tôi chỉ xoay quanh cuộc sống hiện tại. Tôi nhìn Ngọc rất lâu chỉ trông chờ anh ấy nở một nụ cười của quá khứ. Đúng, chỉ khi 2 bạn phóng viên đặt ra câu hỏi kỉ niệm của 2 chúng tôi trong Đất Phương Nam thì nụ cười ấy mới xuất hiện...

Và bây giờ tôi nghĩ không chỉ có tôi quan tâm đến Ngọc mà tất cả người hâm mộ trên cả nước đều biết hoàn cảnh của Ngọc. Hãy giúp anh ấy thêm đôi cánh, để Cò có thể tung bay trên bầu trời đầy màu xanh hy vọng. Và bây giờ nhiệm vụ đầu tiên của tôi đã hoàn thành. Tôi sẽ không tham gia 1 chương trình hoặc trả lời 1 câu hỏi nào nữa, vì bây giờ những lời nói hay bất kì hình ảnh nào của tôi cũng trở nên thừa thãi và vô nghĩa.

Tôi đã đưa Ngọc đi làm một thẻ ATM cho riêng mình, tôi cảm thấy vui vì điều đó... Tôi có nạp cho Ngọc 500k gọi là số tiền may mắn...".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm