Angelina Jolie - Brad Pitt cực giàu có vẫn đi mua thức ăn bình dân

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 14/07/2015

Hình ảnh Angelina Jolie và Brad Pitt đến cửa hàng mua thức ăn nhanh cho các con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trang TMZ vừa đăng tải những hình ảnh cho thấy Brad PittAngelina Jolie ghé vào một cửa hàng thức ăn nhanh để mua bánh sandwich và nước soda cho các con. Hình ảnh được chụp khi họ cùng Pax và Shiloh đang trên đường đi mua đồ chơi để chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho cặp sinh đôi Knox - Vivienne.

Brad Pitt và Angelina Jolie được bắt gặp đi mua thức ăn bình dân cho cả nhà

Cả hai đều là siêu sao Hollywood nổi tiếng và giàu có, nên ít ai ngờ họ lại tới một cửa hàng thức ăn nhanh bình dân thay vì một nhà hàng hạng sang. Giá trị phải thanh toán trên hóa đơn là 44 USD (hơn 950 nghìn đồng), và cặp đôi đã hào phóng "tip" thêm cho cửa hàng 6 USD (khoảng 130 nghìn đồng).

Hồi tháng trước, gia đình Jolie-Pitt cũng từng gây chú ý vì được bắt gặp ngồi khoang bình dân trên máy bay, thay vì khoang hạng nhất.Brad và Angelina cầm sandwich và soda rời khỏi cửa hàng

Brad - Angelina cùng hai con Pax và Shiloh đi mua đồ chơi chuẩn bị cho sinh nhật của Knox và Vivienne

Shiloh là con gái ruột lớn nhất của cặp đôi, còn Pax được Angelina nhận nuôi từ Việt Nam


Angelina Jolie khoác vai hai con yêu

Brad Pitt phong độ ở tuổi 50

Bên cạnh đó, tạp chí Us Weekly cũng cho biết, vào ngày Chủ nhật (12/7), Brad và Angelina đã đưa cặp sinh đôi Knox - Vivienne đi chơi trượt băng nhân dịp sinh nhật hai con yêu. Các chị em của hai bé - Maddox, Pax, Zahara, Shiloh - cũng có mặt đông đủ. Nguồn tin cho biết, hai bé Knox và Vivienne rất hào hứng trong ngày sinh nhật. Cả nhà cùng trượt băng suốt khoảng 2 tiếng, sau đó chơi trò xe đụng trên băng.

Trước đó vài ngày, gia đình nổi tiếng còn được trông thấy ở sân bay LAX, trong ảnh là Angelina bên con trai lớn Maddox và cặp sinh đôi Knox - Vivienne

Brad Pitt nắm tay cô con gái Zahara

Nguồn: Dailymail
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày