S.T Sơn Thạch trải lòng về quan hệ với Lan Ngọc hậu ồn ào clip nóng: "Cổ tích sẽ có happy ending, nhưng thường có cả phần 2, phần 3"

mai linh, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 11/03/2021

Lâu lắm rồi mới thấy S.T Sơn Thạch lên tiếng nói về quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc.

Một trong những cặp đôi được fan hâm mộ "đẩy thuyền" nhiều nhất chính là Ninh Dương Lan NgọcS.T Sơn Thạch. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, cựu thành viên của nhóm 365 đã có những chia sẻ liên quan tới người bạn thân của mình. Đặc biệt, S.T cũng trải lòng về chuyện liên tục được khán giả ghép đôi với Ninh Dương Lan Ngọc. 

Khi được hỏi nếu có cơ hội sẽ tiến tới với Ninh Dương Lan Ngọc và liệu hạnh phúc hay không, thành viên của nhóm 365 thẳng thắn nói: "Thật ra cái này cũng rất khó nói. S.T cũng không biết trước được điều gì đâu. Nếu nói có hạnh phúc hay không, các bạn vẫn thường thấy trong câu chuyện cổ tích sẽ có happy ending, thế nhưng thường nó sẽ có phần 2, phần 3 nhé mọi người. Ngay cả cổ tích mà còn như vậy nữa, đời thực sẽ như thế nào. Thế nên sẽ rất khó nói rằng liệu mình có hạnh phúc hay không".

S.T Sơn Thạch trải lòng về quan hệ với Lan Ngọc hậu ồn ào clip nóng: Cổ tích sẽ có happy ending, nhưng thường có cả phần 2, phần 3 - Ảnh 2.

S.T Sơn Thạch chia sẻ, Lan Ngọc là một trong những người cố gắng trong công việc

Chia sẻ thêm về những sự cố của Lan Ngọc, đứng ở vị trí là một người bạn thân, S.T đã thẳng thắn nói rằng: "Thời gian này, có thể nói rằng Lan Ngọc hơi bị 'xu cà na' một tí xíu bởi vì gặp rất nhiều sự cố. Tuy nhiên, S.T nghĩ rằng đây cũng là quãng thời gian để chúng ta nhìn nhận lại bản thân của mình khi mình gặp những sự cố như vậy thì mình sẽ hiểu được tình cảm của mọi người như thế nào.

Bên cạnh những lời chỉ trích thì có rất nhiều người yêu thương mình. Và mình cũng sẽ nhìn nhận được, ai sẽ là người yêu thương mình chân chính và mình sẽ chắt lọc được điều đó. S.T thì cũng bình thường thôi, S.T cũng chia sẻ, ở bên cạnh bằng cách rủ đi ăn đi uống. Giống như việc S.T nói với mọi người, trao đi yêu thương thì mình sẽ nhận lại được. Và S.T nghĩ mình chỉ nên làm điều đó chứ mình không có nên thể hiện nhiều quá".

S.T Sơn Thạch trải lòng về quan hệ với Lan Ngọc hậu ồn ào clip nóng: Cổ tích sẽ có happy ending, nhưng thường có cả phần 2, phần 3 - Ảnh 3.

S.T Sơn Thạch là người động viên Ninh Dương Lan Ngọc ở thời điểm cô gặp các biến cố

S.T Sơn Thạch trải lòng về quan hệ với Lan Ngọc hậu ồn ào clip nóng: Cổ tích sẽ có happy ending, nhưng thường có cả phần 2, phần 3 - Ảnh 4.

S.T Sơn Thạch và Lan Ngọc từng vướng nhiều tin đồn hẹn hò. Thế nhưng cả hai khẳng định chỉ là bạn thân

Ảnh: Sưu tầm, Nguồn: Saigon Stories

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm