Sao trẻ Manchester United bị tố “keo kiệt” khi hẹn hò cùng bạn gái

Rio, Theo Pháp luật xã hội 14:48 28/01/2014

Sao trẻ của Manchester United, Adnan Januzaj đã bị tố quá "ki bo" trong lần hẹn hò đầu tiên với bạn gái.

Melissa McKenzie, 1 cô gái xinh đẹp đã chia sẻ với báo chí về buổi hẹn hò “kinh hoàng” cùng với ngôi sao trẻ mới nổi của Manchester United. Melissa cho biết, Januzaj là người chủ động xin số và hẹn hò với cô từ năm lớp 12. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, Januzaj đã chọn trang phục thể thao rộng thùng thình và dắt bạn gái mới quen đến nhà hàng Nando, 1 nhà hàng ăn nhanh bình dân tại Manchester United.

Sao trẻ Manchester United bị tố “keo kiệt” khi hẹn hò cùng bạn gái 1

Chưa hết, sao trẻ của Manchester United còn chọn món gà rán cay, món rẻ nhất trong thực đơn. Mặc dù Melissa không thích thịt gà nhưng Januzaj nhất quyết chọn món ăn đó. Melissa nói thêm: “Tôi đành chiều ý anh ấy vì sợ mất đi không khí của buổi hẹn hò”. 

 Sao trẻ Manchester United bị tố “keo kiệt” khi hẹn hò cùng bạn gái 2

Kết thúc bữa ăn, Januzaj chỉ phải thanh toán 18 bảng (khoảng 600 ngàn đồng). Còn Melissa cũng phải tự bỏ tiền gửi xe 5 bảng trong buổi hẹn hò đó. Melissa đã bàng hoàng kể lại mọi chuyện với các phóng viên của tờ Metro: “Đó chính là buổi hẹn hò tồi tệ nhất của tôi. Adnan chỉ được duy nhất vẻ mặt thư sinh còn lại mọi thứ đều làm tôi thất vọng”.

Sao trẻ Manchester United bị tố “keo kiệt” khi hẹn hò cùng bạn gái 3

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm