Soyeon ((G)I-DLE) trải lòng về việc cựu thành viên Soojin rời nhóm vì scandal bắt nạt, WINNER bất ngờ được réo tên

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 07:14 01/06/2022

Trưởng nhóm (G)I-DLE đã chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi một thành viên phải rời nhóm vì scandal bạo lực học đường.

Soyeon - trưởng nhóm (G)I-DLE vừa xuất hiện trên chương trình Artist Way và gặp gỡ Kang Seungyoon (WINNER). Tại đây, Soyeon và Seungyoon đã có những chia sẻ chân thật về những khó khăn khi có thành viên trong nhóm rời đi. Chia sẻ của trưởng nhóm (G)I-DLE khiến nhiều fan cảm thấy ngậm ngùi.

Soyeon ((G)I-DLE) trải lòng về việc Soojin rời nhóm vì scandal bắt nạt: Tôi sợ nhóm sẽ sụp đổ - Ảnh 1.

Soyeon và Kang Seungyoon trong chương trình

Còn nhớ hồi năm ngoái, Soojin, thành viên hút fan nhất nhì (G)I-DLE bị tố bạo lực học đường và gây nên làn sóng phản đối của khán giả. Đứng giữa tâm bão dư luận, Soojin buộc phải rời nhóm và ngưng sự nghiệp idol. Việc này đã khiến (G)I-DLE lao đao, gặp khó khăn một thời gian dài.

Soyeon ((G)I-DLE) trải lòng về việc Soojin rời nhóm vì scandal bắt nạt: Tôi sợ nhóm sẽ sụp đổ - Ảnh 2.

Soojin buộc rời nhóm vì scandal bạo lực học đường

Soyeon thổ lộ: "Năm ngoái nhóm em đã trải qua biến cố lớn. Em luôn có suy nghĩ rằng nếu mất đi một thành viên thì liệu nhóm có sụp đổ hay không, nhưng sự tồn tại vững chắc của các tiền bối WINNER chính là niềm tin duy nhất của em".

Soyeon ((G)I-DLE) trải lòng về việc Soojin rời nhóm vì scandal bắt nạt: Tôi sợ nhóm sẽ sụp đổ - Ảnh 3.

(G)I-DLE vừa trở lại ngoạn mục cùng TOMBOY sau scandal của Soojin

Nghe lời tâm sự từ cô nàng idol, Seungyoon đã dành lời chúc mừng cho Soyeon và (G)I-DLE: "Bọn em đã làm rất tốt trong đợt quảng bá vừa rồi. Vì bọn mình đều có cùng cảnh ngộ nên anh thật lòng muốn chúc mừng em. Anh nghĩ rằng khó khăn chính là nguồn động lực để giúp ta trưởng thành".

Soyeon ((G)I-DLE) trải lòng về việc Soojin rời nhóm vì scandal bắt nạt: Tôi sợ nhóm sẽ sụp đổ - Ảnh 4.

(G)I-DLE vực dậy sau giai đoạn khó khăn

Seungyoon còn tiết lộ trong WINNER cũng có một thành viên có suy nghĩ "vượt lên nghịch cảnh" như vậy, đó là Song Mino. Cùng là những nhóm nhạc từng có thành viên rời đi, cả Kang Seungyoon và Soyeon đều là trưởng nhóm cùng vực WINNER và (G)I-DLE vượt qua giai đoạn khó khăn.

Soyeon ((G)I-DLE) trải lòng về việc Soojin rời nhóm vì scandal bắt nạt: Tôi sợ nhóm sẽ sụp đổ - Ảnh 5.

WINNER hoạt động với đội hình 4 người sau khi Nam Taehyun rời đi

Nguồn: allkpop

https://kenh14.vn/soyeon-gi-dle-trai-long-ve-viec-cuu-thanh-vien-soojin-roi-nhom-vi-scandal-bat-nat-winner-bat-ngo-duoc-reo-ten-20220531133354396.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày