Soundpeats Watch 2 SpO2 cảnh báo nguy cơ bệnh Covid-19 diễn biến nặng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 17/02/2022

Trong khoảng thời gian gần đây, nhà Soundpeats đã bắt đầu cho trình làng mẫu đồng hồ thông minh mới với tên gọi Soundpeats Watch 2 được trang bị tính năng đo độ bão hòa oxy trong máu, cảnh báo nguy cơ bệnh Covid-19 diễn biến nặng.

Trước phiên bản Soundpeats Watch 2, hãng Soundpeats đã từng tung ra các dòng sản phẩm Smart Watch như: Soundpeats Watch 1, Soundpeats Watch 1 Pro, Soundpeats Watch 1 Pro Pink và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Vì thế, trước thông tin Soundpeats sẽ tiếp tục cho ra mắt Soundpeats Watch 2 đã khiến cho không ít người dùng trông ngóng.

Soundpeats Watch 2: đo độ bão hòa oxy trong máu, cảnh báo nguy cơ bệnh Covid-19 diễn biến nặng

Như các bạn đã biết, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến cực kỳ phức tạp và khó lường. Đặc biệt nhiều biến thể mới như Omicron đang lan rộng sang khắp các nước trên thế giới. Trải qua một năm đầy "kinh hoàng", con người dần đã học được cách làm quen và sống chung cùng dịch bệnh. Đồng thời mọi người cũng đã tự biết trang bị cho mình những thiết bị y tế để phòng trừ những trường hợp cấp bách. Ngoài việc dự trữ thuốc men, đồ ăn, nước uống thì máy đo nồng độ oxy trong máu cũng là một thiết bị cần thiết mà mọi nhà đều phải có.

Soundpeats Watch 2 SpO2 cảnh báo nguy cơ bệnh Covid-19 diễn biến nặng - Ảnh 1.

Bạn nghĩ sao về một chiếc đồng hồ có tích hợp chức năng đo nồng độ oxy trong máu? Nếu như bạn đang cần tìm một chiếc đồng hồ như vậy thì Soundpeats Watch 2 sẽ là sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này. Ở các phiên bản Smartwatch cũ của nhà Soundpeats, hãng cũng có trang bị nhiều tính năng hữu ích để hỗ trợ theo dõi và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, để phù hợp hơn với tình hình thực tế và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng thì Soundpeats đã không bỏ qua thời cơ này để tích hợp chức năng đo chỉ số SpO2 vào trong đồng hồ.

Soundpeats Watch 2 SpO2 cảnh báo nguy cơ bệnh Covid-19 diễn biến nặng - Ảnh 2.

Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh có tính năng đo độ bão hòa oxy trong máu. Với một chiếc máy đo chỉ số SpO2 thông thường, đôi khi bạn sẽ quên và không đem theo khi ra đường. Nhưng với một chiếc đồng hồ, bạn sẽ luôn luôn đeo nó trên tay nên có thể kiểm tra sức khỏe của mình mọi lúc, mọi nơi. Soundpeats Watch 2 sẽ là người bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe 24/24 của bạn. Cảnh báo kịp thời nếu như tình trạng bệnh của bạn đang diễn biến nặng.

Theo dõi chỉ số oxy trong máu để kịp thời cảnh báo tình trạng bệnh Covid:

- Chỉ số SpO2 >= 97%: đây là mức chỉ số oxy trong máu tốt, người bệnh có thể yên tâm vì chưa có dấu hiệu chuyển biến nặng.

- Chỉ số SpO2 từ 94 – 96%: đây là mức chỉ số oxy trung bình, người mắc bệnh Covid nên thường xuyên theo dõi tình trạng bệnh và đo SpO2 thường xuyên.

- Chỉ số SpO2 từ 90% - 93%: đây là mức chỉ số oxy trong máu thấp, bạn cần phải liên lạc ngay với bác sĩ hoặc y tế gần nhất để xin ý kiến.

- Chỉ số SpO2 dưới 92%: đây là mức chỉ số oxy trong máu cực thấp, cần phải nhập viện hoặc dùng bình oxy.

- Chỉ số SpO2 dưới 90%: đây là biểu hiện của một ca cấp cứu trên lâm sàng.

Đừng để tình trạng "thiếu oxy thầm lặng" do không thường xuyên đo chỉ số SpO2 cướp lấy tính mạng của bạn và gia đình. Sở hữu Soundpeats Watch 2, bạn không đơn thuần chỉ có một chiếc đồng hồ mà còn có thêm một trợ thủ đắc lực, hỗ trợ theo dõi sức khỏe thường xuyên. Còn chần chừ gì mà không rinh ngay em nó về nhà.

Soundpeats Watch 2 SpO2 cảnh báo nguy cơ bệnh Covid-19 diễn biến nặng - Ảnh 3.

Hiện tại, đồng hồ thông minh Soundpeats Watch 2 đang được bán chính hãng tại Hệ thống bán lẻ di động toàn cầu - CellphoneS, đăng ký nhận thông tin để hưởng mức giá ưu đãi cho những vị khách hàng đầu tiên.  Xem ngay tại đây.

Thông tin chi tiết: Đồng hồ thông minh Soundpeats Watch 2 với khả năng theo dõi oxy trong máu.

https://kenh14.vn/soundpeats-watch-2-spo2-canh-bao-nguy-co-benh-covid-19-dien-bien-nang-20220217182848982.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm