Sốt xình xịch loạt ảnh Thu Thủy hạnh phúc tổ chức đám cưới với ông xã kém 10 tuổi ở Đà Lạt hôm nay

Sao Hôm, Theo Helino 22:11 04/07/2019

Mới đây, một tài khoản bất ngờ đăng tải loạt ảnh được cho là từ đám cưới Thu Thủy làm dấy lên tin đồn nữ ca sĩ đã bí mật cử hành hôn lễ ngay trong ngày hôm nay.

Cách đây ít giờ, một vài hình ảnh được cho là từ đám cưới Thu Thủy bất ngờ xuất hiện và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cụ thể, một tài khoản bất ngờ đăng tải bài viết gửi gắm lời chúc phúc tới nữ ca sĩ, cùng với đó là loạt ảnh chú rể Kin Nguyễn dắt tay nữ ca sĩ tiến vào lễ đường trước sự chứng kiến của rất đông quan khách.

Chưa hết, hôn phu của Thu Thủy còn cùng cô dành tặng khán giả màn song ca lãng mạn ngay trên sân khấu. Ngay lập tức, bài viết nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng Thu Thủy đã bí mật tổ chức hôn lễ trong ngày hôm nay. Điều này được cho là có căn cứ khi thời điểm diễn ra đám cưới hoàn toàn trùng khớp với thời gian ghi trong thiệp mời trước đó.

Sốt xình xịch loạt ảnh Thu Thủy hạnh phúc tổ chức đám cưới với ông xã kém 10 tuổi ở Đà Lạt hôm nay - Ảnh 1.

Cách đây ít giờ, một tài khoản bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh được cho là từ đám cưới Thu Thủy. Ngay lập tức, thông tin nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, rất nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã tiến hành hôn lễ cùng bạn trai trong ngày hôm nay và gửi những lời chúc mừng tới người đẹp. Hình ảnh Thu Thủy nắm tay vị hôn phu rạng rỡ tiến lên sân khấu trước sự hân hoan của đông đảo quan khách tới dự.

Sốt xình xịch loạt ảnh Thu Thủy hạnh phúc tổ chức đám cưới với ông xã kém 10 tuổi ở Đà Lạt hôm nay - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, cặp đôi còn dành tặng khán giả một màn song ca vô cùng ăn ý ngay trên sân khấu.

Trước đó 3 ngày, hình ảnh tấm thiệp cưới của cặp đôi bất ngờ được khán giả truyền tay. Trong đó ghi rõ ngày tổ chức hôn lễ được diễn ra vào ngày 04/07 tại tư gia. Điều đó càng có cơ sở để khẳng định người đẹp đã bí mật cử hành hôn lễ cùng bạn trai trong ngày hôm nay.

Sốt xình xịch loạt ảnh Thu Thủy hạnh phúc tổ chức đám cưới với ông xã kém 10 tuổi ở Đà Lạt hôm nay - Ảnh 4.
Sốt xình xịch loạt ảnh Thu Thủy hạnh phúc tổ chức đám cưới với ông xã kém 10 tuổi ở Đà Lạt hôm nay - Ảnh 5.

Cách một vài ngày trước hôn lễ, Thu Thủy cũng chia sẻ bộ ảnh cưới long lanh cùng bạn trai kém 10 tuổi trên trang cá nhân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày