Sốt xình xịch ảnh dự đoán visual con nhà cặp cực phẩm Gigi Hadid - Zayn Malik: Xuất sắc thế này sẽ "loạn" Hollywood lắm đây!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/09/2020

Những hình ảnh dự đoán vui vui về nhan sắc bé cưng nhà Gigi Hadid được các fan thích thú chia sẻ và bàn luận.

Cặp đôi Gigi HadidZayn Malik vừa chia sẻ niềm vui tột độ của cả gia đình khi thông báo bé cưng đầu lòng của cả hai đã chào đời. Hiện giờ, cả hai ngôi sao đình đám đều chưa tiết lộ thêm về hình ảnh gương mặt bé hay những thông tin liên quan, vậy nhưng trên MXH, dân tình đã trổ tài dự đoán nhan sắc của bé cưng được săn đón nhất hiện nay.

Trên tài khoản Instagram do fan Gigi Hadid lập ra, một bài chia sẻ hình ảnh con trai và con gái của cặp đôi siêu phẩm Gigi - Zayn đã nhận được hàng chục ngàn lượt like và chia sẻ. Dù chỉ là những tấm hình được photoshop nhưng netizen đều tỏ ra vô cùng thích thú, thậm chí rơi vào "mê hồn trận" vì ngoại hình đẹp đến mức "câm nín" của bộ đôi quý tử - công chúa trong dự đoán của cặp đôi này.

Sốt xình xịch ảnh dự đoán visual con nhà cặp cực phẩm Gigi Hadid - Zayn Malik: Xuất sắc thế này sẽ loạn Hollywood lắm đây! - Ảnh 2.

Tấm hình dự đoán nhan sắc của con trai, con gái nhà Gigi - Zayn

Trong tấm hình dự đoán, con trai"của Gigi sở hữu đôi mắt xanh trong vắt của mẹ, lông mày rậm, nét đẹp sexy khó cưỡng của bố, trong khi đó con gái của cô nàng IT Girl hàng đầu lại mang vẻ đẹp sắc sảo, không kém phần dễ thương. Cả hai thiên thần đều có visual đẹp đến mê mẩn lòng người, và nếu bé cưng nhà Gigi mang nét đẹp trời ban này giống như dự đoán, showbiz thế giới chắc chắn sẽ có thêm cực phẩm nhan sắc gây bão.

Sốt xình xịch ảnh dự đoán visual con nhà cặp cực phẩm Gigi Hadid - Zayn Malik: Xuất sắc thế này sẽ loạn Hollywood lắm đây! - Ảnh 3.

Cặp đôi có nhan sắc cực phẩm thế này nên con cái cũng được dự đoán là báu vật tương lai của showbiz

Hiện tại, dân tình đều đang ngóng trông thông tin từ nhà Gigi - Zayn. Trong khoảng thời gian bầu bí, Gigi vẫn khiến dân tình xao xuyến với nhan sắc mặn mà. Bố mẹ, người thân và Zayn luôn ở bên Gigi, chờ đợi khoảnh khắc thiêng liêng khi bé cưng của Gigi ra đời.

Sốt xình xịch ảnh dự đoán visual con nhà cặp cực phẩm Gigi Hadid - Zayn Malik: Xuất sắc thế này sẽ loạn Hollywood lắm đây! - Ảnh 4.
Sốt xình xịch ảnh dự đoán visual con nhà cặp cực phẩm Gigi Hadid - Zayn Malik: Xuất sắc thế này sẽ loạn Hollywood lắm đây! - Ảnh 5.

Hình ảnh xinh đẹp của Gigi trong khoảng thời gian bầu bí

Nguồn: IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm