Sonic sắp có phim riêng trên Netflix, phát hành trong tháng 12

Tuấn Hưng, Theo Tổ Quốc 21:30 21/11/2022

(Tổ Quốc) - Chú nhím Sonic ngày càng trở nên phổ biến hơn trên mọi nền tảng.

Thời gian gần đây, thương hiệu Sonic the Hedgehog bất ngờ có màn quay trở lại đầy ngoạn mục. Nếu như các ấn phẩm liên quan tới nhân vật này, mà nổi bật nhất là màn hợp tác với LEGO đang bán rất chạy thì Sonic Frontiers - trò chơi mới nhất mang thương hiệu chú nhím tốc độ cũng mang về những kỷ lục doanh số cùng lượng người chơi ấn tượng. Thậm chí, mới đây thôi, trên tài khoản YouTube của mình, Netflix còn ra mắt một đoạn giới thiệu về bộ phim riêng của Sonic, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 15/12 tới đây.

Sonic sắp có phim riêng trên Netflix, phát hành trong tháng 12 - Ảnh 1.

Sonic Prime sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 15/12 tới đây

Sonic Prime sẽ kể về hành trình của Sonic và những người bạn trong cuộc chiến với nhân vật phản diện Eggman quen thuộc. Trong phim, chú nhím tốc độ cùng các đồng đội của mình sẽ bị lạc vào những vũ trụ khác nhau sau khi Sonic vô tình phá vỡ một viên pha lê bí ẩn, và nhiệm vụ sau cùng của tổ đội sẽ là khôi phục lại vũ trụ như thực trạng ban đầu. Chỉ qua đoạn giới thiệu ngắn ngủi, không khó để các game thủ nhận ra những cái tên vốn rất quen thuộc trong loạt game Sonic the Hedgehog như Tails, Amy, Knuckles và Rouge.

Sonic sắp có phim riêng trên Netflix, phát hành trong tháng 12 - Ảnh 2.

Trong bộ phim, các game thủ sẽ gặp lại Sonic cùng những người bạn quen thuộc của mình

Sonic Prime là bộ phim hoạt hình thứ sáu được lấy cảm hứng từ Sonic the Hedgehog, sau tác phẩm gần nhất là Sonic Boom ra mắt từ năm 2014. Đây sẽ là loạt phim nhượng quyền thương mại đầu tiên ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến. Được biết, phần đầu của phim sẽ bao gồm 24 tập và sản xuất bởi Sega, Man of Action Entertainment và WildBrain.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về bộ phim mới này bên cạnh một đoạn giới thiệu và ngày công chiếu. Tuy nhiên, người hâm mộ của Sonic hoàn toàn có lý do để kỳ vọng vào sự bùng nổ của tác phẩm, nhất là khi thương hiệu Sonic the Hedgehog đang chứng minh được sức hút của mình trong thời gian gần đây.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày