Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc

OFF, Theo Helino 23:59 08/07/2019

2 cặp đôi Song Song và Phạm Băng Băng - Lý Thần đều bị soi nhất cử nhất động, kể cả biểu cảm sau khi chia tay.

Cùng tuyên bố chia tay trong ngày 27/6 vừa qua, Song Joong Ki - Song Hye KyoPhạm Băng Băng - Lý Thần đều trở thành tâm điểm gây chú ý lớn. Theo tin tức báo chí đăng tải, cặp đôi Song Song đã có dấu hiệu chia tay từ đầu năm nay, trong khi Băng - Thần mới đây xác nhận trở lại làm bạn. 

Xuất hiện trong thời kỳ chia tay, biểu cảm và ngoại hình của những người trong cuộc đều trở thành spotlight. Đáng nói, trong khi 2 tài tử Song Joong Ki và Lý Thần đều không rụng tóc đến xơ xác thì cũng già, xuống sắc, trong khi 2 nàng Song Hye Kyo và Phạm Băng Băng đều gây ra làn sóng tranh cãi vì vừa đẹp vừa lên cân hậu chia tay.

Song Joong Ki và Lý Thần: Cố vui vẻ nhưng tiều tuỵ, già đi trông thấy, rụng tóc đến xác xơ

Có thể thấy rằng trong suốt ngày tháng đóng phim dã sử bom tấn "Asadal Chronicles", Song Joong Ki đã lột xác ngoạn mục với body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn. Đáng nói, gương mặt của tài tử lại hóp lại, gầy gò đến xót xa. Đây cũng là thời kỳ anh và vợ có trục trặc trong hôn nhân

Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 2.
Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 3.

Theo nguồn tin thân cận, Song Joong Ki đã bị rụng tóc rất nhiều do áp lực từ cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo. Cả anh và vợ đều khóc rất nhiều, đau khổ vì bế tắc

Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 4.
Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 5.

Tuy nhiên vào đúng ngày đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn cố tỏ ra bình thường, vui vẻ chụp hình cùng các đồng nghiệp trong ngành

Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 6.
Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 7.

Trước khi chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần được bắt gặp xuất hiện với tâm trạng vô cùng vui vẻ, thậm chí còn nhảy chân sáo

Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 8.
Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 9.

Tuy nhiên sau đó, Lý Thần lại xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi, gương mặt già đi trông thấy và phải nhờ đến photoshop để làm giảm bớt vẻ tiều tuỵ

Song Hye Kyo và Phạm Băng Băng: Lồng lộn, lộng lẫy và còn tươi rói, xinh đẹp hơn

Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 11.

Trong lần xuất hiện đầu tiên sau khi tuyên bố ly hôn, Song Hye Kyo đã tham dự một sự kiện ở Trung Quốc. Mỹ nhân này ghi điểm tuyệt đối nhờ nhan sắc đỉnh cao. Tuy nhiên netizen Hàn lại "ném đá" thậm tệ nữ minh tinh này, mỉa mai cô mặt dày vì tăng cân sau khi ly hôn chồng

Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 12.

Trước đó, bạn bè đã tiết lộ rằng Song Hye Kyo giảm tận 5kg vì đau khổ, gầy đến mức không thể đeo nổi nhẫn cưới

Hình ảnh xinh đẹp của Song Hye Kyo tại sự kiện bị netizen "ném đá": [+1,101, -312] "Đúng là da mặt dày thật. Hahaha"; [+877, -224] "Không biết là cô ta đẹp hơn như thế nào nhưng giờ đúng là cá gặp nước nhỉ? Haha"; [+114, -19] "Cô ấy có thật sự giảm được cân nào vì đau khổ không? Trông giống như tăng cân hơn đấy"; [+77, -20] "Trông không giống như cô ta gầy đi đến mức nhẫn tuột khỏi tay như tin tức đâu"...

Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 14.
Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 15.
Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 16.
Song Song và Băng Thần trong những lần lộ diện thời kỳ chia tay: 2 chàng tiều tuỵ, 2 nàng bị chê mặt dày vì trổ sắc - Ảnh 17.

Trong khi Song Hye Kyo bị "ném đá" vì tăng cân và xinh đẹp hơn hậu ly hôn, Phạm Băng Băng lại vừa được khen lại vừa bị chê vì xuất hiện với ngoại hình quá xuất sắc sau khi chia tay Lý Thần. Hình ảnh lồng lộn, sang chảnh và tươi tắn của Phạm Băng Băng không khỏi khiến fan nghĩ rằng cô chẳng hề đau khổ vì chuyện tình cảm tan vỡ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày