"Song nam chủ" Mãi Mãi Là Số 1 hôn nhau từ phim đến họp báo, dân tình nể phục: "Đây mới là đam mỹ nha!"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 10/03/2021

Phim đam mỹ Cuộc Phản Công Của Số 2 (Mãi Mãi Là Số 1 phần 2) khiến khán giả sốc vì hai nam chính quá mạnh bạo.

Khác hẳn so với màn ảnh Trung Quốc nhiều quy củ, Đài Loan vẫn được coi là "miền đất hứa" cho các bộ phim LGBT. Mới đây, cư dân mạng quốc tế không khỏi sửng sốt vì bộ phim đam mỹ Đài Cuộc Phản Công Của Số 2 có khá nhiều cảnh "nóng" ngay từ trailer. Không chỉ vậy, cặp song nam chủ không ngại chạm môi nhau ngay trong buổi quảng bá phim.

Trailer Cuộc Phản Công Của Số 2

Táo bạo trên màn ảnh

Chơi tới bến ở ngoài đời

Cuộc Phản Công Của Số 2 là phần 2 của Mãi Mãi Là Số 1 - hiện tượng truyền hình từng khiến nhiều trái tim hủ nữ thổn thức vào tháng 1 năm nay. Cuối phần 1, Cao Sĩ Đức (Lâm Tử Hoành đóng) tạm xa cách Châu Thư Dật (Dương Vũ Đằng thủ vai) để theo mẹ sang Mỹ. Thế nhưng, Thư Dật tỏ ra vô cùng tức giận, đau lòng khi lời hứa chỉ tạm xa cách 2 tháng của Sĩ Đức biến thành nhiều năm dai dẳng. Hơn nữa, giữa cả hai người đã hình thành nên nhiều hiểu lầm khó bề giải thích trong suốt khoảng thời gian dài ấy. Không còn mang không khí "thanh xuân vườn trường" như phần 1, phần 2 hứa hẹn nhiều phân đoạn tình tứ "gay cấn".

Hội hủ nữ cực kì thỏa mãn trước những tương tác "tới bến" của hai trai đẹp, khác hẳn với những "người anh em" ở Trung Quốc. Ngược lại, vẫn có người lại thích kiểu đưa đẩy mờ ám như đam mỹ Trung Quốc hơn!

Bình luận của cư dân mạng:

- Phim coi chemistry thích lắm nhé. Thư Dật hợp gu mị cực. Giỏi giang, kiêu ngạo, rực rỡ loá mắt nhé. Dương Vũ Đằng trong phim này cực phẩm rồi. Nội dung thì bình thường chưa thấy gì. Đang chiếu phần 2 mong ổn hơn, khai thác nhiều hơn nữa.

- Đài Loan hợp pháp hoá hôn nhân đồng tính rồi thì hôn hít boy love có khác gì phim ngôn tình đâu. Ngôn tình hôn hít, thả thính trên sân khấu được còn đam thì không?

- Đài nó là phim boy love 100%, Trung là dạng nửa mùa, muốn hút máu fan nhưng lại cấm đoán kỳ thị nên nó mới dở dở ương ương như vậy.

- Tôi vẫn thích kiểu tình huynh đệ, không hiểu tại sao nữa. Đặc biệt là tình huynh đệ cổ trang aaaaaa tôi u mê.

- Team chỉ thích soi hint thôi, lộ liễu quá không thích. Như kiểu yêu đương ấy, đơn phương thả thính dây dưa lúc nào cũng lãng mạn hơn yêu chính thức.

- Nhìn cả 2 đều đẹp, chắc nội dung GAY cấn lắm, tối nay xem gấp.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Cuộc Phản Công Của Số 2 đã khởi chiếu từ 5/3, độc quyền trên WeTV.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm