Sống mấy chục năm cuộc đời, hàng vạn người "hú hồn" vì lần đầu tiên gặp con gà có vật thể lạ núng nính trong bụng

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ 19:28 03/10/2020

Cái bọc khổng lồ trong bụng con gà ấy khiến cư dân mạng cười ngặt nghẽo, vừa ngạc nhiên vừa tò mò.

Vừa qua Rằm tháng 8, hẳn nhiều gia đình đã có những bữa cỗ sum vầy thật ngon bên nhau. Mà đã làm mâm cỗ cúng rằm thì không thể thiếu tiết mục thịt gà, đó cũng là "thử thách" ám ảnh khá nhiều người mỗi dịp lễ Tết.

Thường thì công đoạn mất thời gian nhất chính là vặt lông và mổ lòng gà. Rất nhiều chị em sợ phải đụng đến bên trong con gà, bởi việc moi lòng mề ra chỉ nghĩ thôi đã... thấy ghê. Tuy nhiên hầu hết gà đều có phần trong bụng bình thường thôi các nàng ạ, chứ nếu xuất hiện "vật thể lạ" như này mới gọi là giật mình.

Đoạn clip ngắn quay cảnh bên trong bụng chú gà đã được vặt sạch lông đang là tâm điểm bàn tán xôn xao trên mạng xã hội TikTok, bởi cục gì đó tròn tròn hiện ra nhìn rất giống cục mỡ khổng lồ. Có thể thấy rõ miếng mỡ ấy núng na núng nính khi đụng tay vào, chiếm diện tích hết 2/3 nội tạng chú gà, màu vàng óng khá đẹp.

Vô số thành viên mạng đã bình luận vui rằng chú gà này bị gan nhiễm mỡ, hoặc ăn lắm nên mới bị béo phì. Tuy nhiên từ trước đến nay mọi người mới chỉ thấy thịt gà nhiều mỡ dính với da, chứ chưa ai bắt gặp cảnh mỡ cả bọc to đùng bên trong bụng gà một cách hài hước khó tin như thế!

Sống mấy chục năm cuộc đời, hàng vạn người hú hồn vì lần đầu tiên gặp con gà có vật thể lạ núng nính trong bụng - Ảnh 2.

Ai cũng tò mò không biết chế độ ăn uống hưởng thụ mỗi ngày của chú gà này ra sao mà đến nông nỗi đầy cả một bụng mỡ. Hội chị em thì vừa thương vừa buồn cười vì chú gà đặc biệt độc nhất vô nhị này, đem bọc mỡ ấy đi rán rồi nấu ăn thì ngon phải biết!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm