Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị MBC tung bằng chứng ở chung khách sạn tại Bali

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 26/06/2017

Chương trình "SectionTV" của MBC mới đây vừa tiết lộ một số thông tin thú vị chứng tỏ cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo thật sự đã đi du lịch cùng nhau.

Cách đây vài ngày, công ty chủ quản của Song Joong KiSong Hye Kyo phải lên tiếng phủ nhận việc hai ngôi sao cùng đi du lịch đến Bali sau khi các bức ảnh được chụp tại sân bay của họ bị tiết lộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin vào sự tình cờ lần này của cặp đôi Song – Song. Chương trình "SectionTV" của đài MBC quyết định vào cuộc điều tra và thu thập được những bằng chứng chứng tỏ hai diễn viên thật sự đã đi nghỉ dưỡng cùng nhau tại cùng một khách sạn.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị MBC tung bằng chứng ở chung khách sạn tại Bali - Ảnh 1.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị bắt gặp xuất hiện tại sân bay ở Bali trở về Hàn lần lượt vào ngày 13/6 và 16/6. Từ đó dấy lên tin đồn hẹn hò nhưng nhanh chóng bị công ty hai bên phủ nhận

Cụ thể, tất cả mọi việc bắt nguồn từ những bức ảnh trên Instagram riêng tư của Song Hye Kyo được cho là bị tiết lộ bởi stylist Kim Woori. Cụ thể, Kim Woori đã bất ngờ tag tên tài khoản bí mật của Song Hye Kyo vào một bài đăng của mình. Qua những bức ảnh trên Instagram riêng tư này, "SectionTV" may mắn tìm được khách sạn nàng ngọc nữ 36 tuổi lưu trú tại Bali. Theo điều tra của trang Koreaboo, phòng khách sạn Song Hye Kyo ở được đặt dưới tên của Raymond Chae - stylist đồng thời cũng là bạn thân của cô.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị MBC tung bằng chứng ở chung khách sạn tại Bali - Ảnh 3.

Stylist Kim Woori đã không may tiết lộ tài khoản Instagram riêng tư của Song Hye Kyo (hình minh họa)

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị MBC tung bằng chứng ở chung khách sạn tại Bali - Ảnh 4.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị MBC tung bằng chứng ở chung khách sạn tại Bali - Ảnh 5.

Những hình ảnh được chia sẻ trên Instagram riêng tư của Song Hye Kyo

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị MBC tung bằng chứng ở chung khách sạn tại Bali - Ảnh 6.

Raymond, bạn của Song Hye Kyo, là người đặt phòng khách sạn cho cô

Nguồn tin còn khẳng định rằng, Song Hye Kyo đến Bali từ ngày 4/6 đến 15/6 vừa qua. Trong khi đó, Song Joong Ki có mặt tại đó từ 7/6 đến 13/6. Hai ngôi sao có đến 7 ngày bên nhau trong chuyến du lịch riêng tư này.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị MBC tung bằng chứng ở chung khách sạn tại Bali - Ảnh 7.

MBC vào cuộc điều tra lịch trình của hai người tại Bali

Ngay sau đó, nhân viên đài MBC đã liên hệ với nhân viên khách sạn để tìm hiểu xem liệu Song Joong Ki có từng xuất hiện tại đây hay không. Nhân viên xác nhận Song Joong Ki và Song Hye Kyo thật sự đã đi đến đó cùng nhau, khẳng định: "Hầu như mỗi khi xuất hiện, anh ấy đều đeo khẩu trang. Chúng tôi biết chắc anh ấy là ai khi họ làm thủ tục check-out rời khỏi khách sạn".

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị MBC tung bằng chứng ở chung khách sạn tại Bali - Ảnh 8.

Song Joong Ki tại sân bay đi Bali

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị MBC tung bằng chứng ở chung khách sạn tại Bali - Ảnh 9.

"SectionTV" và trang Koreaboo cho rằng đây là khách sạn Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã lưu trú tại Bali

Tất cả thông tin trên đang "gây sốt" cộng đồng mạng và khiến các fan vô cùng phấn khích. Nếu Song Joong Ki thật sự đang hẹn hò Song Hye Kyo, đây chắc chắn sẽ là một trong những scandal tình cảm đình đám nhất của làng giải trí xứ Hàn. Tuy nhiên, những thông tin được tiết lộ bởi Koreaboo và MBC vẫn còn quá mơ hồ. Chương trình "SectionTV" cho biết họ sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin liên quan đến kì nghỉ của cặp đôi Song - Song trong tập phát sóng tuần sau.

Nguồn: Koreaboo, MBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm