Song Joong Ki lần đầu lên tiếng về phốt chảnh chọe với phóng viên, cam kết điều này vì quý tử

Dương Nam, Theo Phụ Nữ Số 14:03 07/03/2024

“Nhất cử nhất động” của Song Joong Ki trong suốt 1 tuần qua đều gây sốt mạng xã hội.

Vào hôm 7/3, Song Joong Ki đã thực hiện buổi phỏng vấn với tờ Newsen nhằm quảng bá cho bộ phim mới mang tên Tên Tôi Là Loh Kiwan. Tại đây, tài tử họ Song gây bất ngờ khi lần đầu lên tiếng về phốt chảnh chọe với nhà báo tại sự kiện ra mắt của tác phẩm Cậu Út Nhà Tài Phiệt hồi tháng 11/2022. Còn nhớ khi ấy Song Joong Ki đã từ chối yêu cầu tạo dáng hình trái tim từ phóng viên và ngay lập tức bị tố có thái độ trịch thượng, kém thân thiện.

Chia sẻ với truyền thông Hàn mới đây, nam thần sinh năm 1985 tiết lộ nguyên nhân khiến anh từ chối yêu cầu từ nhà báo: "Tôi không tạo dáng trái tim vì nghĩ rằng thật nhàm chán khi làm những động tác theo khuôn mẫu. Nếu thái độ ngày hôm đó của tôi mang lại những phản ứng tiêu cực thì đó là lỗi của tôi rồi. Tôi từ chối tạo dáng vì thấy hành động đó thật nhạt nhẽo chứ không phải do tôi không muốn làm".

Song Joong Ki lần đầu lên tiếng về phốt chảnh chọe với phóng viên, cam kết điều này vì quý tử - Ảnh 2.

Song Joong Ki vừa chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ

Song Joong Ki lần đầu lên tiếng về phốt chảnh chọe với phóng viên, cam kết điều này vì quý tử - Ảnh 3.

Nam tài tử từ chối tạo dáng hình trái tim trong buổi họp báo ra mắt Cậu Út Nhà Tài Phiệt hồi cuối năm 2022. Từ đây, Song Joong Ki bị tố chảnh chọe, tỏ vẻ trịch thượng với phóng viên

Cũng trong buổi phỏng vấn, Song Joong Ki cam kết sẽ không làm những việc khiến con trai phải xấu hổ: "Khi đối mặt với rắc rối, tôi luôn nhìn nhận lại bản thân và nhận thức rõ trách nhiệm của mình trước khi đổ lỗi cho người khác. Tôi nghĩ trong tương lai mình không được trở thành người bố mà con tôi phải cảm thấy xấu hổ. Và tôi cũng sẽ cố gắng không làm những điều đáng hổ thẹn".

Song Joong Ki lần đầu lên tiếng về phốt chảnh chọe với phóng viên, cam kết điều này vì quý tử - Ảnh 4.
Song Joong Ki lần đầu lên tiếng về phốt chảnh chọe với phóng viên, cam kết điều này vì quý tử - Ảnh 5.

Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố kết hôn với cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders hồi tháng 1 năm ngoái. 5 tháng sau đó, cặp đôi hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng trong sự chúc mừng của công chúng

Song Joong Ki lần đầu lên tiếng về phốt chảnh chọe với phóng viên, cam kết điều này vì quý tử - Ảnh 6.

Trên fancafe hồi tháng 6 năm ngoái, nam thần họ Song đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi về quý tử đầu lòng

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày