Song Joong Ki hết ôm ấp lại rủ "người yêu" làm trò, nhìn đằng gái cười là hiểu hạnh phúc thế nào rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 05/05/2021

Hậu trường tập cuối Vincenzo một lần nữa khiến khán giả bấn loạn với màn tương tác cực tình của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin.

Sau khi Vincenzo kết thúc với mốc rating ấn tượng, nhà đài đã tung ra loạt hậu trường tập cuối cực vui nhộn của các diễn viên và một lần nữa khán giả được thấy những hình ảnh ngọt ngào không xuất hiện trên phim của Song Joong KiJeon Yeo Bin.

Tập cảnh hôn mà anh nhà hơi bị động nha

Ở phân cảnh nụ hôn kết thúc của bộ phim, ekip thậm chí đã yêu cầu Song Joong Ki bật nhảy đến bên cạnh và ôm Jeon Yeo Bin. Chiều lòng ekip, "chàng Vincenzo" lạnh lùng cũng thử bật nhảy và ôm trọn "bạn gái" vào lòng. Cả Yeo Bin lẫn ekip đều không thể nhịn cười với màn diễn xuất vô cùng trẻ con, đáng yêu này của anh Song.

Tiếp sau đó, một phân cảnh không hề xuất hiện trong phim đã được dịp lên sóng cho thấy độ thân thiết của cặp đôi Song - Jeon. Vẫn là hậu trường cảnh hôn nhưng Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin lúc này có vẻ như đang được nghỉ ngơi, thay vì ôn kịch bản hay tạm nghỉ, cặp đôi lại rủ nhau làm trò và còn phối hợp cực nhịp nhàng.

Một phân cảnh không lên sóng khác cũng được dịp trình làng, đây là khi cặp đôi Song - Jeon vừa quay xong cảnh nữ chính nằm viện cũng là cảnh quay cuối cùng của phim. Cảnh quay vừa kết thúc, Song Joong Ki không để Jeon Yeo Bin ngồi dậy mà lập tức ôm chầm lấy cô nàng. Ngay sau đó ekip cũng đem rất nhiều bánh kem đến và nam chính của chúng ta đã bật khóc vì xúc động.

Một cái ôm ăn mừng vô cùng tự nhiên

Con gái nhà người ta đang vỗ tay chúc mừng thì anh Song lại đòi nắm tay ta?

Khóc luôn vì xúc động

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm