Song Ji Hyo xứng danh "Nữ thần Running Man": "Tôi luôn nhận ghế sau khi có khách mời nữ"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 20:12 09/04/2021

Nhìn cách Song Ji Hyo chăm sóc các khách mời nữ, ai nấy đều xuýt xoa vì nhân cách quá tuyệt vời của "bóng hồng" Running Man.

Đồng hành cùng Running Man hơn 10 năm qua, Song Ji Hyo là một trong những thành viên hút fan nhất của chương trình. Từng là "bóng hồng" duy nhất trong giai đoạn đầu, Song Ji Hyo không hề tỏ ra yếu đuối mà ngược lại còn mạnh mẽ, cạnh tranh công bằng với các thành viên nam mỗi khi thực hiện thử thách.

Song Ji Hyo xứng danh Nữ thần Running Man: Tôi luôn nhận ghế sau khi có khách mời nữ - Ảnh 1.

"Mợ Ngố" được người hâm mộ yêu quý không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn do tính cách luôn ân cần chăm sóc tất cả khách mời. Khi trở thành khách mời trong một tập phát sóng của Strong Heart, Song Ji Hyo từng chia sẻ: "Những thành viên Running Man bây giờ như người nhà của tôi vậy, có lẽ đó là lí do tại sao tôi luôn nhận lấy ghế sau khi có khách mời nữ tham gia chương trình. Tôi nghĩ mình nên chăm sóc các khách mời và giúp họ hòa nhập. Tuy nhiên, khi tôi bắt đầu làm điều đó, các oppa (các anh lớn) cũng bắt đầu quên rằng tôi cũng là phụ nữ. Thật ra cũng có chút buồn nhưng không phải là tôi ghen tị. Lần đầu tham gia chương trình, ai cũng cần có thời gian để làm quen cả, vậy nên tôi sẽ là người giúp đỡ họ. Khi đó tôi cảm thấy mình phải bảo vệ họ".

Khi được MC hỏi khi nào nghĩ rằng mình sẽ rời Running Man, Song Ji Hyo cho biết: "Vì tôi đã đồng hành cùng chương trình ngay từ đầu nên tôi sẽ ở lại đến cuối cùng".

Song Ji Hyo xứng danh Nữ thần Running Man: Tôi luôn nhận ghế sau khi có khách mời nữ - Ảnh 2.

Song Ji Hyo sẽ không rời Running Man cho đến khi chương trình kết thúc

Mỗi khi có khách mời tham gia, "Ji ngố" như một người chị cả luôn quan tâm đến "đàn em" và các nghệ sĩ nữ. Đến Knet nổi tiếng khó tính cũng phải tấm tắc dành lời khen trước nhan sắc và tính cách quá đỗi tuyệt vời của nữ diễn viên.

Ji Hyo tình nguyện làm mồi nhử để Park Bo Young chạy trốn

"Mợ Ngố" ôm chầm lấy Yuri khi nữ idol rơi nước mắt vì trả lời sai

Luôn nhường vị trí trung tâm cho các khách mời

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm