Song Ji Hyo thừa nhận không thích loveline trong quá khứ của Kim Jong Kook khiến fan rần rần "đẩy thuyền": Cưới lẹ anh chị ơi!

Tíu, Theo Nhịp Sống Việt 10:26 07/11/2021

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng loveline của cặp đôi SpartAce còn khá "gượng", rất khó để thành đôi.

Sau Monday Couple, Kim Jong Kook - Song Ji Hyo chính là cặp đôi được "đẩy thuyền" mạnh nhất trên Running Man với biệt danh SpartAce. Cả 2 thường xuyên bị "soi" những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào cùng cử chỉ tình tứ dành cho nhau trên sóng truyền hình. Dù cặp đôi đã phủ nhận loveline này, nhưng các "thuyền viên" vẫn vững tin không từ bỏ, đặc biệt là sau chia sẻ mới nhất của Song Ji Hyo trong tập 577 Running Man mới đây.

Song Ji Hyo thừa nhận không thích loveline trong quá khứ của Kim Jong Kook khiến fan rần rần đẩy thuyền: Cưới lẹ anh chị ơi! - Ảnh 1.

Song Ji Hyo chia sẻ bản thân muốn yêu đương trong năm tới

Cụ thể, trong tập này, các thành viên đã có những chia sẻ về dự định trong năm 2022 của mình, xoay quanh chủ đề "Những người nổi tiếng được mong chờ nhiều hơn vào năm tới". Tại đây, "mợ ngố" cũng có những phút giây trải lòng về những kế hoạch trong năm mới: "Mọi thứ đều là một quá trình gây dựng, không phải chỉ trong phút chốc. Em sẽ tìm hiểu về tình yêu và cả công việc". Chia sẻ về ý định tìm kiếm tình yêu của Song Ji Hyo đã khiến các thành viên đổ dồn sự chú ý vào loveline của cô và Kim Jong Kook.

Song Ji Hyo thừa nhận không thích loveline trong quá khứ của Kim Jong Kook khiến fan rần rần đẩy thuyền: Cưới lẹ anh chị ơi! - Ảnh 2.

Không bỏ qua cơ hội, Yoo Jae Suk đã tranh thủ đề cập đến loveline trong quá khứ của "người năng lực". Điều này khiến Song Ji Hyo tỏ ra "bực bội": "Em không hề thích loveline của anh ấy trong quá khứ".

Song Ji Hyo thừa nhận không thích loveline trong quá khứ của Kim Jong Kook khiến fan rần rần đẩy thuyền: Cưới lẹ anh chị ơi! - Ảnh 3.

Song Ji Hyo khẳng định không thích loveline trong quá khứ giữa Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye

Màn "ghen tuông" của "mợ ngố" khiến fan SpartAce vô cùng phấn khích, tiếp thêm niềm tin để "chèo thuyền" và mong chờ một ngày Kim Jong Kook và Song Ji Hyo sẽ thông báo về việc hẹn hò, kết hôn. Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng loveline của cặp đôi còn khá "gượng", rất khó để thành đôi:

- Cưới lẹ anh chị ơi.

- Nói thế này có vẻ hơi buồn nhưng cảm giác 2 ông bà này làm loveline để kéo lại lượt xem thôi vì từ khi Sú đi thì view bị tụt dần ý.

- Đừng tìm hiểu nữa, hãy làm tụi em sốc đến bật cười bằng cách đám cưới luôn đi anh chị ơi.

- Mái chèo đâu rồi??? Mạnh tay lên các anh em.

- Rất khó để hẹn hò luôn, quen nhau chí cốt 10 mấy năm mà giờ bảo yêu nhau nó kì kì lắm, mà dù vậy vẫn cố đẩy thuyền nha.

- Cưới luôn đi tìm hiểu gì nữa.

- Nếu yêu nhau thì đã yêu lâu rồi. Bây giờ coi nhau đã như gia đình rồi thì sẽ không yêu được nữa, ship gì ship mãi.

Song Ji Hyo thừa nhận không thích loveline trong quá khứ của Kim Jong Kook khiến fan rần rần đẩy thuyền: Cưới lẹ anh chị ơi! - Ảnh 4.

Kim Jong Kook - Song Ji Hyo là cặp đôi được "đẩy thuyền" mạnh nhất trên Running Man

Nguồn: Running Man Vietsub, TH; Ảnh: Running Man

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm