Song Ji Hyo bị đau đầu gối trong gần 1 thập kỷ chạy cùng "Running Man"

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 04/07/2018

Đằng sau hình ảnh mạnh mẽ của một át chủ bài là những tổn thương về mặt thể chất mà Song Ji Hyo đã phải chịu đựng.

Song Ji Hyo đã tham gia "Running Man" được gần 9 năm, kể từ khi cô ấy 30 tuổi. Và Ji Hyo của tuổi 38 bây giờ vẫn tiếp tục cuộc hành trình mà mỗi tuần cô đều phải chạy, tham gia những hoạt động thể chất cùng các thành viên khác.

Song Ji Hyo bị đau đầu gối trong gần 1 thập kỷ chạy cùng Running Man - Ảnh 1.

Thời điểm Ji Hyo bắt đầu tham gia chương trình là lúc cô ấy 30 tuổi. Sau 8 năm, Ji Hyo vẫn là một át chủ bài không thể thiếu của "Running Man"

Chính bởi vì hoạt động quá nhiều nên cơ thể của Ji Hyo liên tục phải chịu những tổn thương, đặc biệt là ở đầu gối. Cô nàng đã từng chia sẻ rằng: "Tôi đã phải chạy mỗi tuần, vì thế mà đầu gối của tôi rất đau!". Không chỉ phải chạy hết mình, Ji Hyo còn phải trải qua nhiều trò chơi vận động, hoạt động thể chất khắc nghiệt.

Nhảy qua hàng rào đặt trong bể nước…

…hay phá gạch bằng tay

Bị đánh…

…hoặc phải đánh bại những thành viên khác

9 năm trôi qua quả thật không dễ dàng gì đối với một cô gái. Vượt qua những tổn thương về mặt thể chất, Ji Hyo đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của chương trình. Nhắc đến "Running Man", chắc chắn ta không thể quên được một cô át chủ bài thông minh và nhanh nhẹn như thế. Điều đó đã được chứng tỏ qua suốt gần một thập kỉ mà "Running Man" phát sóng.

Song Ji Hyo bị đau đầu gối trong gần 1 thập kỷ chạy cùng Running Man - Ảnh 7.

Song Ji Hyo – át chủ bài mạnh mẽ của "Running Man"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm