Song Hye Kyo nhận xe cà phê ủng hộ từ mỹ nhân công khai "dìm hàng" nhan sắc mình, cớ sao vẫn vui vẻ thế này?

QN, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 14/05/2021

Song Hye Kyo vẫn tỏ ra vui vẻ nhận xe cà phê từ đàn chị, bất chấp chuyện từng bị nhân vật này công khai "dìm hàng" nhan sắc.

Chính thức trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm ly hôn, Song Hye Kyo khiến không chỉ người hâm mộ mà cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp không khỏi phấn khích, trông ngóng. Không giấu nổi sự vui mừng, rất nhiều đồng nghiệp đã gửi quà, xe đồ ăn, cà phê đến phim trường để ủng hộ cô, từ cậu em thân thiết Yoo Ah In, giám đốc của Bon Factory, Park Shin Woo, Seo Jung Yeon và mới đây nhất là minh tinh Kim Hee Sun.

Vào ngày 13/5, nữ diễn viên Kim Hee Sun đã gửi một xe đồ ăn tới phim trường Now We Are Breaking Up để ủng hộ Song Hye Kyo cùng lời nhắn mùi mẫn: "Em gái yêu quý của chị. Chị cổ vũ cho em". Tuy nhiên, người hâm mộ lại đặt ra câu hỏi rằng cớ sao Song Hye Kyo vẫn vui vẻ nhận quà, thậm chí còn đăng story cảm ơn trên Instagram trong khi Kim Hee Sun từng công khai "dìm hàng" cô trước đây. Trong một lần phỏng vấn, khi được hỏi về nhan sắc của bộ 3 Kim Tae Hee - Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun, mỹ nhân U50 không ngần ngại nhận mình là người xinh đẹp hơn tất cả.

Kim Hee Sun gửi xe đồ ăn đến phim trường để cổ vũ Song Hye Kyo

Song Hye Kyo đăng story cảm ơn món quà động viên từ đàn chị. 2 mỹ nhân đã có màn đọ sắc gián tiếp qua tấm poster. Có thể thấy dù hơn đàn em đến 10 tuổi nhưng Kim Hee Sun vẫn "chặt chém" Song Hye Kyo ác liệt, xinh đẹp quyến rũ không hề kém cạnh

Thực tế, đây chỉ là một câu trả lời bông đùa, đặc biệt là khi Kim Hee Sun và mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời là cặp chị em cực kỳ thân thiết. Kim Hee Sun sau đó cũng không giấu nổi sự ngưỡng mộ, thậm chí ghen tị, cho rằng Song Hye Kyo là một người vô cùng hoàn hảo trong mắt cô. 2 mỹ nhân xứ Hàn dù khá bận rộn nhưng vẫn luôn tranh thủ gặp gỡ nhau, hẹn hò đi uống rượu hoặc tụ tập vào những dịp đặc biệt. Bà mẹ 1 con còn từng chia sẻ cho Song Hye Kyo bí quyết lấy lòng mẹ chồng.

Song Hye Kyo nhận xe cà phê ủng hộ từ mỹ nhân công khai dìm hàng nhan sắc mình, cớ sao vẫn vui vẻ thế này? - Ảnh 4.

Song Hye Kyo và Kim Hee Sun là cặp đàn chị - đàn em cực kỳ thân thiết

Song Hye Kyo nhận xe cà phê ủng hộ từ mỹ nhân công khai dìm hàng nhan sắc mình, cớ sao vẫn vui vẻ thế này? - Ảnh 5.

Cả 2 thường xuyên gặp gỡ ăn uống vào những dịp đặc biệt

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày