Song Hye Kyo lộ ảnh đọ sắc hội bạn minh tinh 20 năm trước: Có thua xa Lee Hyori và nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri?

DUONG NAM, Theo Thể Thao Văn Hóa 08:55 15/03/2023

Loạt ảnh hiếm của Song Hye Kyo và dàn mỹ nhân gồm Lee Hyori, Sung Yuri,… bỗng gây chú ý trở lại, gây ra luồng ý kiến tranh cãi về nhan sắc của các sao nữ quyền lực này.

Nhờ thành công vang dội của The Glory, các chủ đề liên quan tới Song Hye Kyo liên tục thu hút được nhiều sự quan tâm từ công chúng trong những ngày gần đây. Đáng chú ý, loạt ảnh cách đây khoảng 20 năm của Song Hye Kyo bỗng bị "đào xới" lên trên các diễn đàn mạng xã hội xứ kim chi.

Loạt ảnh cho thấy tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa mỹ nhân The Glory và nhóm nhạc huyền thoại Fin.K.L. Nhan sắc của dàn sao nữ cũng khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa. Nhiều người khen ngợi màn khoe sắc của 5 mỹ nhân, đồng thời khẳng định họ đều tỏa ra sức hút riêng, khiến khán giả không thể rời mắt. Trong khi đó, 1 bộ phận cư dân mạng lại cho rằng Song Hye Kyo lép vế hoàn toàn trước Lee Hyori dù luôn được ca ngợi về nhan sắc, thậm chí còn thua xa nữ thần đẹp nhất Kpop thế hệ 1 Sung Yuri.

Song Hye Kyo lộ ảnh đọ sắc hội bạn minh tinh 20 năm trước: Có thua xa Lee Hyori và nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri? - Ảnh 2.

Lần lượt từ trái qua phải là Song Hye Kyo, Lee Jin, Lee Hyori, Sung Yuri và Ock Joo Hyun. 1 bộ phận khán giả nhận xét rằng Lee Hyori, Sung Yuri là 2 mỹ nhân nổi bật nhất trong khung hình huyền thoại

Song Hye Kyo lộ ảnh đọ sắc hội bạn minh tinh 20 năm trước: Có thua xa Lee Hyori và nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri? - Ảnh 3.

Song Hye Kyo chụp hình thân thiết với Lee Jin và Sung Yuri. 1 lần nữa, mỹ nhân The Glory lại bị lép vế trước visual ngọt ngào của nữ thần họ Sung dù cả hai đều bị điều kiện ánh sáng kém dìm

Song Hye Kyo lộ ảnh đọ sắc hội bạn minh tinh 20 năm trước: Có thua xa Lee Hyori và nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri? - Ảnh 4.

Trong nhóm Fin.K.L, Song Hye Kyo chơi rất thân với Lee Jin. Mỹ nhân họ Song luôn thoải mái để mặt mộc mỗi khi xuất hiện bên người chị em thân thiết. Từ đây, khán giả cũng có cơ hội chiêm ngưỡng nhan sắc thật của dàn mỹ nhân này

Song Hye Kyo lộ ảnh đọ sắc hội bạn minh tinh 20 năm trước: Có thua xa Lee Hyori và nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri? - Ảnh 5.

Hình ảnh không son phấn trong quá khứ của mỹ nhân The Glory cũng gây chú ý trở lại. 1 bộ phận khán giả cho rằng nữ diễn viên trông có phần già dặn, kém lung linh hơn hình ảnh thường thấy. Đôi môi nhợt nhạt cũng góp phần khiến cô trông thiếu sức sống. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều netizen dành lời khen cho diện mạo tự nhiên, thu hút lạ của Song Hye Kyo

Được biết, Song Hye Kyo - Lee Jin (Fin.K.L) là bạn thân ngay từ khi còn học chung dưới mái trường trung học Eunkwang. 2 người đẹp học chung lớp, từng là cặp hot girl có tiếng tại ngôi trường này. Sau khi gia nhập làng giải trí, Song Hye Kyo dần trở nên thân thiết với các thành viên còn lại trong nhóm nhạc Fin.K.L. 5 mỹ nhân còn thường xuyên cùng nhau tới 1 salon làm đẹp và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt những năm tháng tuổi trẻ.

Song Hye Kyo lộ ảnh đọ sắc hội bạn minh tinh 20 năm trước: Có thua xa Lee Hyori và nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri? - Ảnh 6.
Song Hye Kyo lộ ảnh đọ sắc hội bạn minh tinh 20 năm trước: Có thua xa Lee Hyori và nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri? - Ảnh 7.

Giờ đây, mỗi thành viên Fin.K.L đều gặt hái được thành công của riêng mình

Song Hye Kyo lộ ảnh đọ sắc hội bạn minh tinh 20 năm trước: Có thua xa Lee Hyori và nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri? - Ảnh 8.
Song Hye Kyo lộ ảnh đọ sắc hội bạn minh tinh 20 năm trước: Có thua xa Lee Hyori và nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri? - Ảnh 9.

Còn Song Hye Kyo đã trở thành một trong những ngôi sao dẫn đầu làn sóng Hallyu

Nguồn: Kbizoom, Pann

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày