Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun thành 2 nữ diễn viên cát-xê cao nhất Hàn Quốc với 4 tỷ/tập phim, lập kỉ lục nhưng vẫn thua 1 sao nam

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 02/12/2021

Ở tuổi 40, Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đã xô đổ kỉ lục cũ và trở thành 2 nữ diễn viên có mức cát-xê cao nhất xứ Hàn.

Song Hye KyoJeon Ji Hyun đều là những mỹ nhân hàng đầu màn ảnh xứ sở kim chi. Cả 2 nữ diễn viên đều là những nữ thần nhan sắc quyền lực và nhận được mức cát-xê cực khủng. Và cuối cùng ở tuổi 40, Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun chính thức phá kỉ lục và trở thành sao nữ có cát-xê cao nhất xứ Hàn.

Theo tờ Chosun, 2 minh tinh này nhận hơn 200 triệu won (4 tỷ đồng) mỗi tập ở Now, We Are Breaking UpJirisan. Cả hai bộ phim trên đều có độ dài 16 tập, đồng nghĩa với việc 2 nữ diễn viên sẽ nhận được khoảng 3,20 tỷ won (64 tỷ đồng) sau khi đóng máy. Sau 5 năm tái xuất màn ảnh, mức lương của Jeon Ji Hyun đã tăng gấp đôi và khẳng định vị thế của cô trong lòng khán giả xứ Hàn. Tương tự, trong 3 năm, cát-xê của Song Hye Kyo cũng đã tăng từ 100 triệu won (2 tỷ đồng) thành 200 triệu won (4 tỷ đồng). Mức cát-xê cao ngất ngưởng của 2 nữ thần U40 khiến netizen không khỏi trầm trồ và kinh ngạc.

Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun thành 2 nữ diễn viên cát-xê cao nhất Hàn Quốc với 4 tỷ/tập phim, lập kỉ lục nhưng vẫn thua 1 sao nam - Ảnh 2.

Song Hye Kyo là nữ diễn viên nhận được mức cát-xê khủng nhất showbiz xứ Hàn ở thời điểm hiện tại

Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun thành 2 nữ diễn viên cát-xê cao nhất Hàn Quốc với 4 tỷ/tập phim, lập kỉ lục nhưng vẫn thua 1 sao nam - Ảnh 3.

Đồng thời, Jeon Ji Hyun cũng cán mốc 200 triệu won cát-xê cho mỗi tập phim cô tham gia

2 mỹ nhân 40 tuổi đã phá kỉ lục và trở thành những sao nữ có mức cát-xê cao nhất. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa thể so sánh được với 1 sao nam đình đám showbiz. Nam diễn viên Kim Soo Hyun nhận được 500 triệu won (10 tỷ đồng) cho mỗi tập phim. Trong khi đó, Hyun BinLee Min Ho cũng lần lượt nhận cát-xê 89 nghìn đô (hơn 2 tỷ đồng) và 84 nghìn đô (hơn 1,9 tỷ đồng).

Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun thành 2 nữ diễn viên cát-xê cao nhất Hàn Quốc với 4 tỷ/tập phim, lập kỉ lục nhưng vẫn thua 1 sao nam - Ảnh 4.

Song Hye Kyo...

Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun thành 2 nữ diễn viên cát-xê cao nhất Hàn Quốc với 4 tỷ/tập phim, lập kỉ lục nhưng vẫn thua 1 sao nam - Ảnh 5.

... và "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun là 2 mỹ nhân hiếm hoi sở hữu mức cát-xê khủng, tuy nhiên vẫn chưa thể so kè với 1 sao nam đình đám

Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun thành 2 nữ diễn viên cát-xê cao nhất Hàn Quốc với 4 tỷ/tập phim, lập kỉ lục nhưng vẫn thua 1 sao nam - Ảnh 6.

Trong số các nam diễn viên xứ Hàn, Kim Soo Hyun là người nhận được mức thù lao hậu hĩnh nhất với 10 tỷ đồng

Tiếp đến, 2 nam thần hàng đầu Hàn Quốc Lee Min Ho và Hyun Bin cũng nhận được cát-xê 2 tỷ đồng cho mỗi tập phim

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm