Song Hye Kyo hạnh phúc bên trai trẻ cùng cún cưng như 1 gia đình, trả đũa Song Joong Ki và "tình tin đồn" mới hay gì?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 12/07/2021

Bức ảnh Song Hye Kyo hạnh phúc cùng người đàn ông này đang được fan chia sẻ rần rần.

Hậu ly hôn chồng trẻ Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngày càng kín tiếng. Nữ diễn viên rất hiếm khi chia sẻ ảnh đời thường lên trang cá nhân. Thế nhưng, vào ngày 11/7, nữ diễn viên lại bất ngờ công khai bức ảnh chụp chung với Yoo Ah In và cún cưng trên trang cá nhân. Trong ảnh, Song Hye Kyo - Yoo Ah In và cún cưng chơi đùa vô cùng vui vẻ như 1 gia đình, nét mặt nữ diễn viên ánh lên vẻ hạnh phúc ngập tràn.

Thế nhưng trên thực tế, Song Hye Kyo và Yoo Ah In là 1 trong những cặp bạn thân khác giới nổi tiếng của Kbiz dù cách nhau đến 5 tuổi. "Ngựa điên" từng mai mối cho cặp Song - Song, tạo thành hội bạn thân đình đám với Park Bo Gum. Thế nhưng sau khi cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời "đường ai nấy đi", hội bạn đã tan rã, chỉ có Yoo Ah In thường xuyên xuất hiện bên Song Hye Kyo, thường xuyên ủng hộ sự nghiệp của người chị thân thiết.

Song Hye Kyo hạnh phúc bên trai trẻ cùng cún cưng như 1 gia đình, trả đũa Song Joong Ki và tình tin đồn mới hay gì? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo cười tươi hạnh phúc khi chụp ảnh cùng cún cưng và Yoo Ah In, trông cứ như 1 gia đình đích thực

Song Hye Kyo hạnh phúc bên trai trẻ cùng cún cưng như 1 gia đình, trả đũa Song Joong Ki và tình tin đồn mới hay gì? - Ảnh 3.

"Ảnh đế" từng mai mối cho Song - Song nhưng sau khi cặp đôi ly hôn, chỉ còn Yoo Ah In thường xuyên xuất hiện bên Song Hye Kyo

Song Hye Kyo hạnh phúc bên trai trẻ cùng cún cưng như 1 gia đình, trả đũa Song Joong Ki và tình tin đồn mới hay gì? - Ảnh 4.

Yoo Ah In là 1 trong những người bạn thân thiết nhất với Song Hye Kyo trong Kbiz

Mới đây nhất, Yoo Ah In đã gửi xe cà phê đến phim trường Now We Are Breaking Up để ủng hộ Song Hye Kyo kèm lời nhắn ngọt ngào: "Em yêu chị Song Hye Kyo. Hãy luôn mạnh mẽ nhé"

Nhiều fan tỏ ra vô cùng thích thú trước tình bạn của Song Hye Kyo và Yoo Ah In. Tuy nhiên, nhiều người sâu xa hơn cho rằng đây chính là hành động mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời trả đũa chồng cũ Song Joong Ki. Bất chấp đang cách ly và vướng bê bối xây dựng trái phép nghiêm trọng, Song Joong Ki vẫn công khai gửi xe cà phê ủng hộ Jeon Yeo Bin - bạn diễn của anh trong Vincenzo.

Anh và nữ diễn viên được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình vì quá ngọt ngào trên cả màn ảnh và hậu trường. Cách Song Joong Ki đối xử với Jeon Yeo Bin hoàn toàn khác biệt so với những cô gái khác, nhiều fan còn cho rằng giống với Song Hye Kyo ngày đầu yêu nhau.

Song Joong Ki ủng hộ Jeon Yeo Bin bất chấp đang vướng bê bối

Song Hye Kyo hạnh phúc bên trai trẻ cùng cún cưng như 1 gia đình, trả đũa Song Joong Ki và tình tin đồn mới hay gì? - Ảnh 7.

Liệu Jeon Yeo Bin có phải là tình mới của Song Joong Ki?

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14