"Sống chung với mẹ chồng" tập 10: Căng thẳng đỉnh điểm, Vân quyết định dọn về nhà bố mẹ đẻ

Hoàng Hương, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 26/04/2017

Tập 10 "Sống chung với mẹ chồng" đánh dấu những căng thẳng và rạn nứt sâu sắc giữa Vân và Thanh, cùng với sự xuất hiện một nhân tố mới đầy “nguy hiểm”.

Kết thúc tập 9 bằng "sự vụ" ghen tuông hiểu lầm phức tạp từ cuộc điện thoại bất ngờ của Cường - bạn học cũ của Vân, khán giả đều thấp thỏm tò mò không biết trong những diến biến tới đây, Vân sẽ phải chống trả ra sao với cả chồng và mẹ.

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Căng thẳng đỉnh điểm, Vân quyết định dọn về nhà bố mẹ đẻ - Ảnh 1.

Thanh muốn vào facebook của Vân

Sự nghi ngờ và dằn vặt của Thanh khiến cho Vân chán nản và tuyệt vọng trong tập 10. Cô nhất quyết khước từ những yêu cầu quá quắt của Thanh để chứng minh mình vô tội.

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Căng thẳng đỉnh điểm, Vân quyết định dọn về nhà bố mẹ đẻ - Ảnh 2.

"Khóa face đi, đi đâu về đâu cũng phải xin phép với mẹ, làm được không?"

Cuộc hôn nhân của Thanh và Vân trở nên căng thẳng khó giải quyết khi một bên thì quá thiếu kiên nhẫn và tế nhị, còn một bên lại quá sức tự tôn kiêu hãnh. Nửa muốn làm lành với vợ, nhưng lại luôn bị mẹ nói ra nói vào nên Thanh lại càng mất bình tĩnh.

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Căng thẳng đỉnh điểm, Vân quyết định dọn về nhà bố mẹ đẻ - Ảnh 3.

"Vợ mình thì mình phải quản chứ. Con cứ nhu nhược như thế làm gì nó chả đè đầu cưỡi cổ"

Thấy Vân đi chơi về muộn quá mà không liên lạc được, Thanh hốt hoảng gọi điện cho mọi người và đến lúc đó mới biết Vân bị tai nạn đang nằm ở bệnh viện. Mọi người hốt hoảng kéo đến thì thấy Vân ở đó với một người thanh niên (Việt Anh đóng).

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Căng thẳng đỉnh điểm, Vân quyết định dọn về nhà bố mẹ đẻ - Ảnh 4.

Suýt nữa Thanh đã lao vào đánh người thanh niên lạ mặt vì nghĩ đó là bồ của Vân.

Tuy nhiên đó chỉ là người gây ra tai nạn cho Vân, vì có trách nhiệm nên anh ta đã đề nghị bồi thường đầy đủ. Sự xuất hiện của diễn viên Việt Anh khiến cho khán giả bất ngờ và thú vị, trong danh sách phân vai thì vai diễn của Việt Anh tuy nhỏ nhưng được kỳ vọng sẽ có vị trí quan trọng trong diễn biến của phim. Cho đến lúc này, nhiều người đã phỏng đoán đây chính là nhân tố chính gây nên sự tan vỡ của cặp đôi Vân - Thanh.

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Căng thẳng đỉnh điểm, Vân quyết định dọn về nhà bố mẹ đẻ - Ảnh 5.

Dù đã được Thanh xin lỗi và cầu xin được tha thứ, nhưng Vân đã buồn chán, không còn muốn cho Thanh cơ hội. Cô chỉ mong muốn được về quê cho thanh thản đầu óc. Được tin, bà Phương vô cùng tức tối khó chịu.

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Căng thẳng đỉnh điểm, Vân quyết định dọn về nhà bố mẹ đẻ - Ảnh 6.

"Về thì về luôn, tôi cũng chả giữ. Nó là con dâu hay là người ăn nhờ ở đậu cái nhà này?"

Cuộc nói chuyện đẩy lên thành cãi vã cao độ khiến cho bà Phương giận dỗi và khóc lóc tủi thân, làm cho cả nhà áy náy ái ngại. Vân chán nản và quyết định dọn hết quần áo về nhà mẹ đẻ luôn.

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Căng thẳng đỉnh điểm, Vân quyết định dọn về nhà bố mẹ đẻ - Ảnh 7.

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Căng thẳng đỉnh điểm, Vân quyết định dọn về nhà bố mẹ đẻ - Ảnh 8.

Tập phim kết thúc bằng kịch tính mới khi bà Phương dọn phòng cho hai vợ chồng đã phát hiện ra một vỉ thuốc Vân để dưới gối. Tuy chưa nói là thuốc gì nhưng cách bà Phương tỏ vẻ không hài lòng thì nhiều khả năng đây là thuốc tránh thai của Vân. Tình tiết này cũng xuất hiện trong bản gốc.

Vậy là sau 10 tập, tình cảm của Vân và Thanh đã thực sự rạn nứt. Mặt khác, chuyện của Trang cũng dần đi vào cao trào khi cô nàng bắt đầu ốm nghén. Tùng muốn đưa mẹ lên để chăm sóc vợ nhưng Trang nhất định không đồng ý. Dẫn đến hai vợ chồng cãi nhau tại bệnh viện vì sự cứng đầu và quy chụp của Trang.

Sống chung với mẹ chồng tập 10: Căng thẳng đỉnh điểm, Vân quyết định dọn về nhà bố mẹ đẻ - Ảnh 9.

Vân và Trang đều chẳng phải là những cô con dâu tội nghiệp, ai cũng có những suy nghĩ riêng, vấn đề riêng và không hài lòng với cuộc sống của mình, đứng núi này và trông núi nọ. Trong khi sự cảm thông của khán giả dành cho bà Phương dần tăng lên thì hai cô con dâu đã bắt đầu bị ghét.

Sống chung với mẹ chồng tập 11 phát sóng trên VTV1 lúc 20h45 ngày 27/04/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm