“Sống chung với gọng kính” - nỗi ám ảnh kinh hoàng của những người cận thị

Hiệp Trung, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 07/07/2019

Buổi livestream SHINING DAYS DND 2019: THÁO KÍNH NHẸ NHÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI sẽ được phát trực tiếp trên Kenh14.vn vào lúc 20h00 thứ 3 ngày 9/7/2019.

Nhìn bên ngoài vào trông mấy người đeo kính cận thật tri thức, nhưng thử sống chung với cái kính một thời gian đi, bạn sẽ hiểu nỗi khổ của những người bị cận thị. Chưa kể đến những bất lợi trong cuộc sống như đi mưa sẽ không nhìn thấy đường, não cá vàng để quên kính khắp mọi nơi, khi nấu ăn hơi nóng toả lên mờ cả kính, chơi thể thao không thoải mái… thì việc đeo kính cũng dẫn đến những vấn đề thẩm mỹ đáng lo ngại như mắt bị lồi, bị dại, thiếu tự nhiên. Tuy nhiên việc "chia tay" anh bạn kính cận phiền nhiễu này cũng có rất nhiều lưu ý đáng quan tâm đấy. 

“Sống chung với gọng kính” - nỗi ám ảnh kinh hoàng của những người cận thị - Ảnh 1.

Thấu hiểu được vấn đề này, Bệnh viện mắt Quốc tế DND phối hợp cùng Kenh14 tổ chức buổi talkshow giới thiệu chương trình SHINING DAYS DND 2019: THÁO KÍNH NHẸ NHÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI.

Chương trình sẽ có sự tham gia của những người có chuyên môn, uy tín hàng đầu như Ths.BS Đặng Thị Như Quỳnh, PGĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc tế DND; ThS.BS Phạm Thị Hằng, Trưởng khoa khúc xạ… Ngoài ra còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ Tun Phạm.

Nội dung chính của buổi talkshow sẽ giải quyết được vấn đề mà người trẻ đang quan tâm nhất hiện nay chính là đeo kính thì bất cập nhưng mổ mắt cận chi phí sẽ rất cao hay việc lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp SmartsurfACE, Femto, ReLex Smile? Hoặc một đơn vị uy tín như thế nào?

Chương trình SHINING DAYS DND 2019: THÁO KÍNH NHẸ NHÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI với những siêu hỗ trợ hấp dẫn chưa từng có từ Bệnh viện mắt Quốc tế DND sẽ được bật mí trong buổi livestream này.

“Sống chung với gọng kính” - nỗi ám ảnh kinh hoàng của những người cận thị - Ảnh 2.

Ngoài ra, khán giả theo dõi livestream cũng sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ hệ thống Y tế DND Brothers.

Cùng đón xem buổi talkshow giới thiệu chương trình SHINING DAYS DND 2019: THÁO KÍNH NHẸ NHÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI trên Fanpage Kenh14.vn vào lúc 20h00 thứ 3 ngày 9/7/2019.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND ra đời từ năm 2011 với mục tiêu trở thành Bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao hàng đầu Châu Á. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các ưu thế vượt trội:

Hệ thống máy móc, trang thiết bị khám và điều trị đồng bộ, hiện đại.

Sở hữu trung tâm khúc xạ toàn diện có thể phẫu thuật tất cả các phương pháp điều trị cận, loạn, viễn và lão thị: Lasik, Femto, SmartsuftACE, ReLEx SMILE & Phakic phối hợp kỹ thuật Cross Linking

Đội ngũ chuyên gia , bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm

Hợp tác với các Trung tâm khoa nhãn lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong chẩn đoán và điều trị bệnh

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital

http://matquocte.vn/

CS1: Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CS2: Đường Bàng Bá Lân – P.Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang

Tổng đài CSKH: 1900.6966 – Hotline: 0969.128.128

Email: info@matquocte.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm