Sống ăn bám mẹ Hoa hậu, con rơi của Thành Long cùng vợ đồng tính vẫn thoả thê đi karaoke giải trí với nhau

Nhã An, Theo Helino 13:46 21/03/2019

Không chỉ vậy, nhiều người nhận ra "con rơi Thành Long" Trác Lâm và vợ đồng tính hiện tại đang nghiện thuốc lá rất nặng dù tuổi đời còn trẻ.

Cuộc sống của Ngô Trác Lâm - cô con rơi không được thừa nhận của Thành LongNgô Ỷ Lợi nhận được sự thu hút của báo giới không kém gì những ngôi sao nổi tiếng. Sau khi hạ quyết tâm sang Canada sống cuộc sống tự lập với cô bạn gái đồng tính Andi và kết hôn, cả hai ê chề trở về Hong Kong vì không kiếm được tiền, thậm chí nợ tiền nhà. Cặp đôi tiếp tục bị "đuổi cổ" khu nhà trọ giá rẻ vì chỉ có 70 ngàn đồng trong người, Ngô Ỷ Lợi phải tới để giải cứu cả hai.

Sống ăn bám mẹ Hoa hậu, con rơi của Thành Long cùng vợ đồng tính vẫn thoả thê đi karaoke giải trí với nhau - Ảnh 1.

Giờ đây, hai vợ chồng Trác Lâm – Andi không có công việc ổn định. Cựu Hoa hậu từng lên mạng than trời về Andi khi cô lười biếng không chịu tìm việc. Trái ngược với yêu cầu và nguyện vọng của mẹ, cặp đôi vẫn chứng nào tật nấy, thường xuyên khoe ảnh vui chơi trên mạng.

Sống ăn bám mẹ Hoa hậu, con rơi của Thành Long cùng vợ đồng tính vẫn thoả thê đi karaoke giải trí với nhau - Ảnh 2.

Mới đây, Trác Lâm tiếp tục khoe ảnh chụp cùng vợ tại quán karaoke. Trên bàn bày la liệt 3 bao thuốc lá, cho thấy cả hai đều là "con nghiện thuốc lá" dù tuổi đời của Trác Lâm còn rất trẻ. Nhiều bình luận cho rằng, con gái Thành Long không thương mẹ khi vẫn mải chơi, không chịu lo cho cuộc sống bản thân và để mẹ phiền long.

Trước đó, cả hai còn rủ nhau đi chơi tại 1 khu rừng. Với loạt ảnh đăng tải trên MXH, có thể thấy cặp đôi không rời điếu thuốc trên tay. Trang QQ nhận xét, 2 năm hẹn hò với Andi, Trác Lâm gầy đi rất nhiều, không chỉ vì không đủ ăn mà còn vì thói nghiện thuốc lá của cả hai.

Sống ăn bám mẹ Hoa hậu, con rơi của Thành Long cùng vợ đồng tính vẫn thoả thê đi karaoke giải trí với nhau - Ảnh 3.
Sống ăn bám mẹ Hoa hậu, con rơi của Thành Long cùng vợ đồng tính vẫn thoả thê đi karaoke giải trí với nhau - Ảnh 4.
Sống ăn bám mẹ Hoa hậu, con rơi của Thành Long cùng vợ đồng tính vẫn thoả thê đi karaoke giải trí với nhau - Ảnh 5.
Sống ăn bám mẹ Hoa hậu, con rơi của Thành Long cùng vợ đồng tính vẫn thoả thê đi karaoke giải trí với nhau - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm