Son Ye Jin từng có một màn giả trai thảm họa: Gắn râu giả trân lại còn lồ lộ vòng một nữa cơ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 03/11/2021

Cũng may là Son Ye Jin chỉ giả trai cho vui trong một phân cảnh nhỏ.

Nổi tiếng với vẻ ngoài vô cùng nữ tính, mong manh dịu dàng đến độ ai nhìn vào cũng muốn được che chở, sẽ ra sao nếu một ngày đẹp trời, Son Ye Jin quyết định định giả trai. Bạn không cần tưởng tượng nữa đâu bởi thực chất, Son Ye Jin đã từng giả trai rồi và đó là một màn giả trai vô cùng... xinh đẹp.

Gương mặt này mà giả trai ư?

Cụ thể, trong Personal Taste đóng cùng Lee Min Ho, Son Ye Jin có một phân đoạn giả trai khá ngắn tuy nhiên lại là tạo hình gây ấn tượng nhất trong cả bộ phim. Không quá cầu kì, Son Ye Jin chỉ dán một bộ râu giả, đội mũ để che tóc, gần như không trang điểm gì và mặc một bộ đồ với màu sắc nữ tính. Xem màn giả trai này, khán giả chỉ biết... giả vờ tin rằng đây là con trai để chị đẹp vui.

Son Ye Jin từng có một màn giả trai thảm họa: Gắn râu giả trân lại còn lồ lộ vòng một nữa cơ - Ảnh 2.

Thậm chí vòng một của chị đẹp còn lồ lộ kia kìa!

Son Ye Jin từng có một màn giả trai thảm họa: Gắn râu giả trân lại còn lồ lộ vòng một nữa cơ - Ảnh 3.

Rồi, mất luôn râu giả

May thay đây chỉ là một phân cảnh nhỏ trong phim, khi nhân vật của Son Ye Jin giả trai để dỗ dành, giúp nam chính hết buồn. Nhìn vào tạo hình này thì có thể khẳng định, Son Ye Jin chính là mỹ nhân tuyệt đối không được đóng cảnh giả trai bởi gương mặt của cô quá nữ tính, xinh đẹp.

Son Ye Jin từng có một màn giả trai thảm họa: Gắn râu giả trân lại còn lồ lộ vòng một nữa cơ - Ảnh 4.
Son Ye Jin từng có một màn giả trai thảm họa: Gắn râu giả trân lại còn lồ lộ vòng một nữa cơ - Ảnh 5.

Đây mới là tạo hình thực sự của chị đẹp trên phim

Nói thêm về Personal Taste, đây là bộ phim hài lãng mạn kể về Jeon Jin Ho (Lee Min Ho) - một kiến trúc sư trẻ, đẹp trai và đầy tài năng. Anh tìm cách vào sống tại ngôi nhà mang tên Sang Gu Je để tìm hiểu kiến trúc, lấy ý tưởng thiết kế dự án Bảo tàng Nghệ thuật. Chủ ngôi nhà là Park Gae In (Son Ye Jin) - một nhà thiết kế nội thất chưa có tiếng tăm, vụng về, ngốc nghếch. Cô là con gái của một kiến trúc sư nổi tiếng. Để được vào ở ngôi nhà này, Jin Ho phải sắm vai chàng gay, thuyết phục cô chủ nhà đang thất tình và muốn có một người bạn đồng tính.

Son Ye Jin từng có một màn giả trai thảm họa: Gắn râu giả trân lại còn lồ lộ vòng một nữa cơ - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm