Khả Ngân bất ngờ được khen nức nở ở 11 Tháng 5 Ngày: Diễn xuất ấn tượng, xem mà khóc theo luôn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 03/11/2021

Diễn xuất của Khả Ngân trong tập 42 của 11 Tháng 5 Ngày nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Tối 2/11, tập 42 của bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đã lên sóng, khi mâu thuẫn giữa các nhân vật được đẩy lên đỉnh điểm. Trong tập phim này, Tuệ Nhi (Khả Ngân) phát hiện toàn bộ bí mật của Đăng (Thanh Sơn) và mọi người trong xóm trọ, cô đinh ninh cho rằng mình đã bị lợi dụng, rằng tình cảm của mọi người chỉ là một cuộc mua bán. So với phân đoạn hủy đám cưới hay cãi nhau với bố, cảnh tượng Tuệ Nhi vỡ òa nghĩ rằng mình bị lừa khiến khán giả xúc động hơn rất nhiều. Ngay sau khi phim phát sóng, khán giả đã sôi nổi thảo luận về nội dung phim. Trong đó, diễn xuất của Khả Ngân cũng nhận nhiều khen ngợi.

Khả Ngân bất ngờ được khen nức nở ở 11 Tháng 5 Ngày: Diễn xuất ấn tượng, xem mà khóc theo luôn - Ảnh 1.
Khả Ngân bất ngờ được khen nức nở ở 11 Tháng 5 Ngày: Diễn xuất ấn tượng, xem mà khóc theo luôn - Ảnh 2.

Trên mạng xã hội, đông đảo khán giả đều nhận xét diễn xuất của Khả Ngân trong tập 42 tiến bộ rất nhiều so với trước đây và đã chạm đến cảm xúc người xem. Từ ánh mắt, cử chỉ trong những phân cảnh đòi hỏi chiều sâu tâm lý khi vỡ lẽ bí mật của Đăng, nức nở nhận ra cả xóm trọ đều nhận tiền của bố để ở bên quan tâm mình, kéo vali bỏ đi, đến thăm mộ mẹ,... đều được Khả Ngân thể hiện khá tròn trịa. So với màn thể hiện gây tranh cãi ở đầu phim, hiện tại Khả Ngân đã thực sự sống với nhân vật Tuệ Nhi.

Khả Ngân bất ngờ được khen nức nở ở 11 Tháng 5 Ngày: Diễn xuất ấn tượng, xem mà khóc theo luôn - Ảnh 3.
Khả Ngân bất ngờ được khen nức nở ở 11 Tháng 5 Ngày: Diễn xuất ấn tượng, xem mà khóc theo luôn - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả

Hiện tại 11 Tháng 5 Ngày đang đi tới hồi kết khi mọi bí mật đã đổ bể, sau khi trải qua 11 tháng 5 ngày sống ở xóm trọ, giờ đây Nhi đã về nhà. Nhi đã trưởng thành nhưng chuyện tình yêu của cô sẽ ra sao, đón xem những tập cuối của phim vào 21h40 thứ Hai đến thứ Tư trên kênh VTV3.

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm